เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น
บรรยากาศยามเช้ารอบองค์เจดีย์ชเวดากอง กรุงย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา

เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น (World Reward Solutions) บริษัทไลฟ์สไตล์เซอร์วิส (Lifestyle Service) หรือรีวอร์ดโปรแกรม (Rewards Program) แบบครบวงจรที่นำเสนอการให้บริการและการจัดการเกี่ยวกับ Reward & Loyalty Program Solutions ให้กับองค์กรชั้นนำสำหรับดูแลลูกค้ากลุ่มพรีเมี่ยม ฉลองครบรอบ 1 ปีแห่งความสำเร็จของบริษัท ด้วยทริปสุดพิเศษ SILVER VOYAGE EXCLUSIVE JOURNEY เชิญแขกวีไอพีและสื่อมวลชนบินลัดฟ้าไปยังเมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ระหว่างวันที่ 21 – 22 มิถุนายน 2562  พร้อมเปิดตัว Lifestyle Experience แนวใหม่ ภายใต้แบรนด์ SILVER VOYAGE เตรียมพร้อมรุกตลาดท่องเที่ยวแบบลักชัวรี่ ชูคอนเซปต์หลัก “One Stop Premium Lifestyle Service” เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้การเดินทางทุก ๆ ครั้ง แบบไร้รอยต่อ

เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น
คุณจักรพันธ์ รัตนเพชร กรรมการผู้จัดการ เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด (กลาง) ร่วมกับ Ryan Tan (ซ้าย) และ Wee Yong Ping (ขวาสุด) ถ่ายรูปกับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ

ทริปสุดพิเศษที่จัดขึ้นนับเป็นหนึ่งในตัวอย่างของประสบการณ์แสนประทับใจภายใต้รูปแบบการท่องเที่ยวเหนือระดับกับ SILVER VOYAGE

การเดินทางแบบเอ็กซ์คลูซีฟของแขกทุกคนจะเริ่มต้นด้วยการบริการรถลิมูซีนรับ-ส่งถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ก่อนเข้าพักที่ The Strand โรงแรมระดับ 5 ดาว ซึ่งงดงามด้วยสถาปัตยกรรมสวยคลาสสิกในรูปแบบวิกตอเรียน  ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1901 เปิดประตูรับนักเดินทางมานานกว่า 120 ปี  ล่าสุดโรงแรมได้รับโล่รางวัลเกียรติคุณ Blue Plaque จาก Yangon Heritage Trust (YHT) ในฐานะที่เป็นอาคารสำคัญ และยังเป็นมรดกทางประวัติศาสตร์ของกรุงย่างกุ้ง

อาคารอนุรักษ์สไตล์โคโรเนียล ในเมืองย่างกุ้ง
อาคารอนุรักษ์สไตล์โคโรเนียล ในเมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของเมือง ได้รับอิทธิพลทางสถาปัตยกรรมจากอังกฤษ
โรงแรมแสตรนท์
อาหารจานพิเศษ จัดเสิร์ฟในห้องอาหาร Le Planteur Restaurant & Lounge ที่ดัดแปลงจากเรือนอนุรักษ์ อายุกว่าร้อยปีริมทะเลสาบอินยา เมืองย่างกุ้ง

นอกจากนี้แขกทุกท่านยังได้ร่วมรับประทานอาหารที่ Le Planteur Restaurant & Lounge เรือนอนุรักษ์อายุกว่าร้อยปีริมทะเลสาบอินยา ที่ปัจจุบันเปลี่ยนเป็นภัตตาคารสุดหรูในแบบไฟน์ไดนิ่ง  รวมถึงการท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญตามความต้องการของแต่ละท่าน ไม่ว่าจะเป็นสำรวจ ย่านวัฒนธรรมของย่างกุ้ง  สักการะเทพทันใจและพระนอนตาหวาน หรือเลือกผ่อนคลายกับสปาระดับพรีเมี่ยม 

เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น
คุณจักรพันธ์ รัตนเพชร กรรมการผู้จัดการ เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด กล่าวทักทายแขกผู้มีเกียรติ ที่ได้ร่วมเดินทางในทริปฉลอง 1 ปี บริษัทเวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด
โรงแรมแสตรนท์
โรงแรมแสตรนท์ ที่พักหรูในตำนานของเมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา

ตลอดทั้งทริปทุกท่านจะได้รับการบริการอย่างใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการเดินทาง ในครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่หาไม่ได้จากการเดินทางทั่วไป ตรงตามพันธกิจของ Silver Voyage ที่ตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีที่สุดพร้อมทั้งประสบการณ์อันมีค่าแก่ลูกค้า – Deliver the best quality and valuable experiences to our prestige clients Silver Voyage เน้นการมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์อันเหนือระดับ ปัจจุบันแบ่งการบริการออกเป็น   3 กลุ่มใหญ่ ได้แก่

Silver Voyage Club

โรงแรมแสตรนท์
โรงแรมแสตรนท์ ที่พักหรูในตำนานของเมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ได้รับการปรับปรุงและตกแต่งใหม่ ยกระดับการบริการเทียบเท่าโรงแรมหรูหราระดับโลก

Silver Voyage Club คลับเอกสิทธิ์สำหรับนักเดินทาง สมาชิกคลับสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มที่จัดหาพริวิเลจเหนือระดับจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นบริการรถลิมูซีน สำหรับรับส่งไปยังสนามบินทั่วโลก สิทธิพิเศษในการจองโรงแรมชั้นนำ การเข้าถึงบริการระดับวีไอพี หรือแม้แต่การจัดอีเว้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่ได้เปิดให้คนทั่วไปเข้าชม

ปัจจุบันมีให้เลือก 2 แบบคือบัตร THE EXECUTIVE เน้นการให้บริการรถลิมูซีนรับส่ง ไปยังสนามบินในประเทศไทยอย่างไม่จำกัด และบัตร THE VOYAGE ที่ประกอบไปด้วยสิทธิ์การเข้าพักที่โรงแรมในเครือ The Leading Hotels of the World ซึ่งเป็นกลุ่มโรงแรมระดับลักชัวรี่ที่มีเอกลักษณ์ และความแปลกใหม่ ประกอบด้วยโรงแรมมากกว่า 400 แห่งในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก เครดิตรับประทานอาหาร และรถลิมูซีนรับส่งไปยังสนามบินทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อีกทั้งสมาชิกยังสามารถรับสิทธิประโยชน์อื่นๆเพิ่มเติมเช่น ส่วนลดร้านอาหาร โรงแรมที่พักต่างๆ ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเพื่อมอบเอกสิทธิ์เหนือระดับตลอดการเป็นสมาชิกคลับ โดยสมาชิกสามารถรับบริการได้ผ่านเจ้าหน้าที่ Concierge และ Web Application บนมือถือ ซึ่งตอบโจทย์ในด้าน Digital Lifestyle ของคนรุ่นใหม่

Silver Voyage Concierge & Lifestyle

เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น
บริการบัทเลอร์ หรือผู้ช่วยส่วนตัว อำนวยความสะดวกให้แขกแต่ละคน

Silver Voyage Concierge & Lifestyle บริการผู้ช่วยส่วนตัวและการบริการ On-Site Service ในการดูแลด้านสิทธิประโยชน์ให้กับองค์กรและการให้บริการเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับการจัดทริปท่องเที่ยว สำหรับแต่ละบุคคลที่เน้นความหรูหราเหนือระดับและได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจระดับวีไอพี โดยทีมที่ปรึกษาซึ่งมีความชำนาญและมีเครือข่ายทั่วโลก เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุดให้ลูกค้าตามแนวคิด “Service Beyond Your Expectations” พร้อมสรรหาประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์ และการเดินทางที่ลูกค้าต้องการ

Silver Voyage Limousine

เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น
บริการรถลีมูซีนรับส่งสนามบินทั้งขาไปและขากลับ

Silver Voyage Limousine ให้บริการด้านลิมูซีนรับส่งไปยังสนามบินทั้งในและต่างประเทศ สิงคโปร์ และฮ่องกง รวมถึงบริการผู้ช่วยสนามบิน (Airport Assist) บริการเลาจน์สนามบินทั่วโลก โดยความร่วมมือกับแอร์พอร์ต เมด อีซี่ (Airports Made Easy) พันธมิตรระดับโลกของบริษัท รวมทั้งบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสนามบิน เพื่อเชื่อมโยงทุกการเดินทางของคุณ

ติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหว

Facebook: Silver Voyage

Facebook: เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด