หมาแมวจรจัดทุกตัว ก็ต้องการวันดี ๆ กับเขาเหมือนกัน  และนักช้อปใจดีสามารถหยิบยื่นโอกาสให้หมาแมวจรได้ง่าย ๆ ที่รีเบทแมงโก้

รีเบทแมงโก้ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์พร้อมระบบคืนเงิน (cash back) จัดกิจกรรมคืนกำไรแก่ลูกค้า เปิดโอกาสให้คนได้ช่วยหมาแมวจรจัด ผ่านการซื้อของผ่านเว็บไซต์ www.rebatemango.co.th โดยนักช้อปใจดี สามารถบริจาคเงินที่ได้รับคืน สมทบทุนมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยประเทศไทย (Soi Dog Foundation)

กิจกรรมดังกล่าวสร้างความสะดวกสบายให้ผู้บริจาคเงินที่ต้องการช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัด ที่ได้รับบาดเจ็บทั่วประเทศ

แคมเปญการร่วมบริจาคนี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งนอกเหนือจากการสะสมคะแนนอื่น ๆ  ที่มีอยู่บนเว็บไซต์  ซึ่งปัจจุบันมีทั้งการแลกรางวัลเป็นการคืนเงิน การสะสมไมล์ หรือสิทธิประโยชน์ในรูปแบบอื่น ๆ  สำหรับผู้ที่ต้องการร่วมบริจาคให้หมาแมวจร สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่กดเลือกรูปแบบของรางวัล (Reward) เป็นมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยก่อนเริ่มการช้อปปิ้งกับร้านค้าออนไลน์บนเว็บไซต์ หลังจากนั้นทุกครั้งที่คุณซื้อของและได้รับรางวัล  รีเบทแมงโก้จะทำการบริจาครางวัลของคุณโดยอัตโนมัติให้แก่มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยและกิจกรรมต่าง ๆ ของมูลนิธิ  เพื่อการช่วยเหลือสุนัขจรจัดในเมืองไทย  ที่ต้องการวัคซีน ที่พัก และโอกาสที่จะได้รับการเลี้ยงดู

“การสร้างโอกาสการทำบุญที่สะดวก รวดเร็ว และไม่เหมือนใครในครั้งนี้  นักช้อปเพียงเลือกออปชั่นมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยเมื่อจะช้อปปิ้งออนไลน์บนเว็บไซต์รีเบทแมงโก้ ก็สามารถร่วมทำบุญได้โดยอัตโนมัติ  โดยสามารถจับจ่ายซื้อสินค้าได้ตามปกติเหมือนบนเว็บไซต์ลาซาด้า  อโกด้า  ช้อปปี้ และอื่น ๆ  แต่เมื่อช้อปปิ้งกับรีเบทแมงโก้ คุณจะได้ร่วมช่วยเหลือสุนัขและแมวนับพันชีวิต ผ่านการสมทบทุนบริจาคแก่มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย เรามีความเชื่อมั่นว่าโครงการนี้เป็นอีกวิธีหนึ่งในการทำประโยชน์ คืนกำไรสู่สังคมได้ดีที่สุด และทำให้กิจกรรมการกุศลเป็นสิ่งที่เข้าถึงได้ง่ายและสะดวกสบายสำหรับทุกคน”

มร.เจส  เปอร์คอธ ผู้ร่วมก่อตั้งรีเบทแมงโก้ และกรรมการผู้จัดการ รีเบทแมงโก้ ประเทศไทย

ในขณะที่ มร.แซม แม็คเอลรอย จากมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยประเทศไทย กล่าวเสริมว่า  การร่วมมือกับ www.rebatemango.co.th ทำให้คนรักสัตว์ โดยเฉพาะหมาและแมว ที่ถูกทอดทิ้งตามถนน ได้รับความสะดวกในการช่วยเหลือสัตว์จรจัดมากขึ้น

“โครงการนี้นับเป็นการจับมือครั้งสำคัญในการร่วมงานกับรีเบทแมงโก้  ซึ่งไม่เพียงช่วยสร้างความตระหนักรู้แก่สังคมถึงการทำงานของเราเท่านั้น หากยังช่วยให้ทุกคนสามารถร่วมบริจาคเงินสนับสนุนได้อย่างง่ายดาย  ผ่านการช้อปปิ้งตามปกติ เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับรีเบทแมงโก้ในครั้งนี้  และจะยังคงมองหาโอกาสในการช่วยเหลือสัตว์ที่น่าสงสารในเมืองไทยให้มากยิ่งขึ้นต่อไป”

มร.แซม แม็คเอลรอย มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยประเทศไทย

มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย (ซอยด๊อก) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ.2546 ณ จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย โดยมีเป้าหมายช่วยเหลือหมาและแมวจรจัดที่ไร้คนสนใจ ด้วยการให้ความช่วยเหลือ การทำหมัน การฉีดวัคซีน การรักษาพยาบาล ให้ศูนย์พักพิง จัดหาผู้อุปการะ

มีหมาจำนวน 16,121 ตัว ที่ได้รับการช่วยชีวิตจากธุรกิจการค้าเนื้อสุนัข หมาและแมวจำนวน 314,811 ตัว ที่ได้การทำหมัน & ฉีดวัคซีน สัตว์เจ็บป่วยจำนวน 7,899 ตัว ที่ได้รับการรักษา และมีหมาและแมว 820 ตัว ที่ได้รับการอุปการะในปีที่ผ่านมา

มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยได้รับเครื่องหมายระดับ Platinum รับรอง “ความโปร่งใส” จาก GuideStar ซึ่งเป็นแหล่งรวมฐานข้อมูลของมูลนิธิต่างๆทั่วโลก