ผ่านดวงตาและสีสัน
ผลงานศิลปะของศิลปินไทย เอกรัตน์ อรุณรัตน์ ที่ร่วมแสดงในนิทรรศการศิลปะ "ผ่านดวงตาและสีสัน"

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญชมงานแสดงนิทรรศการศิลปะ ผ่านดวงตาและสีสัน จัดแสดงโดยศิลปินไทยฝีมือดี เอกรัตน์ อรุณรัตน์ และปัญจรัตน์  พลพลึก  ณ สกายล็อบบี้  ชั้น 23  ของโรงแรมฯ ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม ไปจนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562  ระหว่างเวลา 10.00 น. ถึง 20.00 น.

ผู้สนใจสามารถเลือกซื้อผลงานหรือเข้าชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย  

รายได้จากการจำหน่ายภาพส่วนหนึ่งจะร่วมสบทบทุนให้แก่มูลนิธิ ดร.กำจัด-ปราณี มงคลกุล ที่ให้การสนับสนุนและส่งเสริมเรื่องการศึกษาของเยาวชนที่ยากจนและขาดโอกาส

นิทรรศการครั้งนี้ นำเสนอเรื่องราวความจริงของชีวิต  และความเป็นไปในสังคมมนุษย์  ผ่านผลงานสร้างสรรค์ทางศิลปะ

งานศิลปะ ดวงตาและสีสัน
ผลงานศิลปะของ เอกรัตน์ อรุณรัตน์

โดยศิลปินตีความผลงานจากประสบการณ์ตรงที่กระทบจิตใจโดยตรง  ก่อนนำมาวิเคราะห์ ผ่านแง่มุมการนำเสนอที่เป็นไปตามเสน่ห์ของศิลปินและผลงานอื่น ๆ ที่น่าสนใจ  ด้วยการใช้สีโดดเด่น เทคนิคพิเศษที่ควบคุมได้ยาก ใช้เนื้อสีจำนวนมากบีบหยดลงบนผืนผ้าใบ เพื่อสื่อความหมายผ่านงานศิลปะ

เอกรัตน์ อรุณรัตน์ เป็นศิลปินผู้มีศรัทธา มุ่งมั่นตั้งใจ  ผลงานของเขามีเอกลักษณ์โดดเด่นชัดเจน  ผลงานของเขาอาจจะประกอบด้วยรูปลักษณ์ที่น่ารัก สีสันสดใส  แต่ทว่าเนื้อหาภายในกลับลึกล้ำ สะท้อนชีวิตมนุษย์ได้เป็นอย่างดี

ปัญจรัตน์  พลพลึก
ผลงานศิลปะของ ปัญจรัตน์  พลพลึก

ปัญจรัตน์  พลพลึก เป็นศิลปินผู้แสดงความงามผ่านความหยาดเยิ้ม หยดย้อยของสีต่าง ๆ  ศิลปินเชื่อว่าความงามสามารถชื่นชมและสัมผัสได้ในหลายรูปแบบ  ศิลปินจึงสร้างสรรค์เทคนิคและรูปทรงที่บิดเบี้ยว เพี้ยนไปจากประสบการณ์ที่คุ้นเคย

ผู้สนใจสามารถ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทรศัพท์ (02) 100 1234 ต่อ 6753-56