ละครเวที – “เสียง…ในความเงียบ”

นีโน่ เมทนี ป๊อด โมเดิร์นด็อก เหล่าบรรดาดารา และเด็กนักเรียน ร่วมแสดงละครเวที “เสียง...ในความเงียบ” จัดขึ้นเป็นรอบพิเศษ เพื่อหารายได้สมทบทุนผ่าตัดประสาทหูเทียมให้เด็กหูหนวก

0
674

นักเรียน ดารา นักร้องและบรรดานักแสดง พร้อมใจร่วมแสดงละครเวที  “เสียง…ในความเงียบ” มิวสิคัลคอนเสิร์ต หารายได้สมทบทุนผ่าตัดประสาทหูเทียมให้เด็กหูหนวก  เปิดโอกาสให้เด็กด้อยศักยภาพด้านการฟัง มีโอกาสได้รับรู้ครบทุกสัมผัส

ละครเวทีรอบพิเศษ  “เสียง…ในความเงียบ” ร่วมจัดโดย มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก ในพระราชูปถัมภ์   โรงเรียนวชิราวุธวิทยาลัย และ สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ 

การแสดงจัดขึ้นเพียงรอบเดียว ในวันจันทร์ ที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 19.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารนวมภูมินทร์ ณ วชิราวุธวิทยาลัย โดยมีนักเรียนผู้พิการทางการได้ยินจากโรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์ร่วมกับนักเรียนวชิราวุธวิทยาลัย และดารา ศิลปิน นักแสดงมากมาย อาทิ ปาน ธนพร นีโน่ เมทนี หนูเล็ก ก่อนบ่าย พร้อมนักร้องรับเชิญ ปุ๊ อัญชลี ป๊อด โมเดิร์นด็อก แพนเค้ก เขมนิจ ปั้นจั่น ปรมะ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล

ร่วมชม ร่วมฟัง เพื่อช่วยเพื่อนให้มีโอกาสได้ยิน

บัตรชมการแสดงละครเวที “เสียง…ในความเงียบ” มีจำหน่ายในราคา 2,000 บาท  1,500 บาท  1,000 บาท และ 500 บาท โดยเริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 เป็นต้นไป  ผู้สนใจสามารถติดต่อซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ โทรศัพท์ (095) 228 2435