เชฟจีนจัดหนัก ติ่มซำมีให้ไม่อั้น ที่แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

สองเชฟฝีมือดี ชอน ฉิง และแจ๊ค ฉี เดินทางมาจากโรงแรมเจดับบลิว แมริออท เจิ้งโจว ประเทศจีน เพื่อมาเป็นแขกพิเศษ ปรุงติ่มซำให้นักชิมชาวไทยลิ้มรสความอร่อย แบบจีนแผ่นดินแม่

0
893

ห้องอาหารจีน “เย่า เรสเตอรองท์” ชั้น 32 โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เชิญแฟน ๆ ติ่มซำลิ้มรส ติ่มซำสูตรต้นตำรับ จัดให้โดยสุดยอดเชฟจากจีนแผ่นดินใหญ่

สองเชฟฝีมือดี ชอน ฉิง และแจ๊ค ฉี เดินทางมาจากโรงแรมเจดับบลิว แมริออท เจิ้งโจว ประเทศจีน  มาเป็นแขกพิเศษ ปรุงติ่มซำให้นักชิมชาวไทยลิ้มรสความอร่อย แบบจีนแผ่นดินแม่

ผู้ที่ชื่นชอบติ่มซำจะมีโอกาสได้ลิ้มรสอาหารกว่า 20 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นขนมจีบกุ้ง เสี่ยวหลงเปา เกี๊ยวกุ้งซอสหม่าล่า พัฟหมูแดง หมูกรอบ ซุปเสฉวนรสกลมกล่อม และที่พลาดไม่ได้คือบะหมี่เนื้อแกะหูยเมี่ยน จานอร่อยของดีจากมณฑลเหอหนาน  ก่อนจะปิดรายการด้วยขนมหวานเย็นฉ่ำคลายร้อนอย่างสาคูมะม่วง ใส่ส้มโอ และไอศกรีม

นักชิมที่ชื่นชอบติ่มซำ มีโอกาสได้ลิ้มรสอาหารกว่า 20 ชนิด

ติ่มซำมื้อพิเศษ พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 21 สิงหาคม 2562 นี้ (ยกเว้นวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม) ในช่วงเวลาระหว่าง 11.30 น.-14.30 น. ในราคา 888++ บาท/คน รวมชาจีน สำหรับวันจันทร์ – ศุกร์ และราคา 1,288++ บาท/คน รวมชาจีน สำหรับวันเสาร์และอาทิตย์

ห้องอาหาร  “เย่า เรสเตอรองท์” ตกแต่งในสไตล์จีนโมเดิร์น นำความหรูหราคลาสสิกของมหานครเซี่ยงไฮ้ มาตั้งไว้ที่กรุงเทพมหานคร

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2 088 5666 หรืออีเมล์ Wimolthip.L@marriott.com