อนันตรา อูลูวาตู บาหลี รีสอร์ท เผยโฉมห้องพักและวิลล่าส่วนตัวสุดสวย ห้องสวีท ไพรเวท พูลวิลล่า และเพนท์เฮ้าส์ ที่ได้รับการตกแต่งใหม่อย่างหรูหรา ทั้งหมด 72 ห้อง พร้อมวิวมุมสูงจากหน้าผา มองเห็นเกลียวคลื่นของมหาสมุทรอินเดีย

ห้องสวีททั้ง 40 ห้อง ไม่ว่าจะเป็น โอเชี่ยน วิว สวีท (Ocean View Suites) โอเชี่ยน วิว พูล สวีท (Ocean View Pool Suites) และการ์เด้น วิว พูล สวีท (Garden View Pool Suites) ได้เพิ่มเติมระบบเสียงด้วยสุดยอดเครื่องเสียงจาก Bose รวมทั้งให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายกับอ่างจากุซซี่กลางแจ้งสำหรับสองท่าน และได้ดื่มด่ำกาแฟหอมกรุ่นจากเครื่องชงกาแฟเนสเปรสโซ่ (Nespresso)

โอเชี่ยน วิว สวีท (Ocean View Suites) มีขนาดกว้างถึง 84 ตารางเมตร โดยมีพื้นที่สำหรับการพักผ่อน อีกทั้งจากุซซี่ส่วนตัว พร้อมวิวมุมกว้างของเกลียวคลื่นเบื้องล่างซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในหาดที่คลื่นสวยงามไร้ที่ติและถ่ายรูปสวยที่สุด ผู้มาเยือนอนันตราจะได้เห็นพลังของมหาสมุทรที่ถูกแปรมาเป็นระลอกคลื่นอันทรงพลังและสมบูรณ์แบบ

ด้าน โอเชี่ยน วิว พูล สวีท (Ocean View Pool Suites) โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ใหม่ กับสีฟ้าน้ำทะเล ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูลและทะเลสีฟ้า ที่ทอดตัวอยู่เลยออกไปพร้อมวิวที่ไม่เป็นสองรองใคร นอกจากนี้ยังมีอ่างจากุซซี่  ให้ผู้เข้าพักได้สรรหาความสุขและชื่นชมความงามเป็นการส่วนตัว

Garden Pool Villa – ห้องการ์เด้น พูล วิลล่า มอบความสุขจากการพักผ่อนในห้องพักและสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่อนันตรา อูลูวาตู บาหลี รีสอร์ท (ภาพ/อนันตรา)
Spa Couple Room – ห้องสปาคู่ สำหรับสปาทรีตเม้นท์กับคนใกล้ชิด (ภาพ/อนันตรา)

การ์เด้น วิว พูล สวีท (Garden View Pool Suites) มาพร้อมกับระเบียงกว้าง ล้อมรอบด้วยสวนเขียวชอุ่ม สร้างความรู้สึกสงบทันทีที่ก้าวเข้าไป เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่มีบังตาเป็นระยะ ๆ เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้คุณได้ผ่อนคลายกับการพักผ่อนมากขึ้น นอกจากนี้โต๊ะทำงานที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นสวนที่เต็มไปด้วยดอกไม้และต้นไม้ด้านนอก ในขณะที่ตอบอีเมล์ต่างๆ ได้อีกด้วย

วิลล่า 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ที่ อนันตรา อูลูวาตู บาหลี รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ระเบียงอาบแดด และสวนสวย ห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับการสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง รวมทั้งให้ทุกคนได้มีโอกาสรับประทานอาหารร่วมกัน ก่อนที่จะแยกย้ายไปพักผ่อนในห้องนอนแสนสบายในตอนกลางคืน

เดวาตา เพนท์เฮ้าส์ (Dewata Penthouse) แบบสองห้องนอนและ เดดาริ เพนท์เฮ้าส์ (Dedari Penthouse) แบบหนึ่งห้องนอน โฉมใหม่ยกระดับการพักอาศัยที่หรูหราขึ้นไปอีกขั้นโดยเดวาตาเป็นเพนท์เฮ้าส์สองชั้น สวยงามในสไตล์ร่วมสมัย ตัวห้องได้รับการออกแบบให้อยู่ส่วนมุมของอาคารหลัก  ช่วยให้มองเห็นวิวได้ 180 องศา ห้องนอนเชื่อมต่อสู่ห้องน้ำหินอ่อนพร้อมอ่างอาบน้ำและตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินในขณะที่ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารแบบเปิดโล่ง ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา ประดับด้วยงานศิลปะ

นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวสามารถเติมเต็มความสุขให้การพักผ่อนที่เกาะบาหลี ได้ที่ห้องทรีตเม้นท์สวย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติของ อนันตรา สปา ให้ผู้เข้าพักได้เก็บเกี่ยวความสุขจากสปาเมนูที่หลากหลาย

ผู้ที่สนใจสามารถสำรองห้องพัก หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อนันตรา อูลูวาตู บาหลี รีสอร์ท โทร. + 62 361 895 7555 หรือ อีเมล์ uluwatu@anantara.com