สำหรับคนที่มองหาไลฟ์สไตล์หรูหรา มีบ้านสวยเหมือนเด้งออกมาจากปกนิตยสารตกแต่งบ้านชั้นนำของโลก ได้บรรยากาศเหมือนพักในโรงแรม 5 ดาวทุก​วัน  เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ คอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยมริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาจจะเป็นคำตอบที่ถูกใจบางคน ที่สามารถจ่ายได้ในราคา 550,000 บาท ต่อพื้นที่ 1 ตารางเมตร 

ล่าสุด เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ คอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยมภายใต้การดูแลของกลุ่มแมนดารินโอเรียนเต็ล ซึ่งเป็นแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดบ้านให้สื่อมวลชนและลูกค้าเข้าชมห้องชุดเป็นครั้งแรก อวดวิถีชีวิตคนเมืองแบบหรูหราริมแม่น้ำเจ้าพระยา

การตื่นนอนที่เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับการตื่นนอนที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โดยเฉพาะความหรูหรา สะดวกสบาย และบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา

“ถ้าเป็นคนช่างสังเกต จะพบว่าตัวอาคารของเดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ หันหน้าไปทางด้านโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่ฝ้งตะวันออกของแม่น้ำเจ้าพระยา เราต้องการให้อาคารแมนดาริน โอเรียนเต็ลทั้ง 2 แห่ง ดูใกล้ชิดกัน ผ่านสายตาและมุมมอง แม้ว่าจะอยู่คนละฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา” เจ้าหน้าที่รับรองลูกค้า เล่าให้ “บางกอกบิ๊กเอียร์ส” ฟังระหว่างพาชม สกายพาวิเลียน พื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง บนชั้น 36 ซึ่งเปิดเป็นพื้นใช้สอยส่วนกลาง ให้ผู้พักอาศัยได้พบปะสังสรรค์​ 

ครัวและพื้นที่เตรียมอาหาร ในห้องชุดแบบ 3 ห้องนอน ออกแบบโดยมัณฑนากรชื่อดังระดับโลก จอยซ์ แวง (ภาพ/แมนดาริน โอเรียลเต็ล)
ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ ในห้องชุดแบบ 3 ห้องนอน ออกแบบโดยมัณฑนากรชื่อดังระดับโลก จอยซ์ แวง ให้มองเห็นวิวด้านนอก พื้นและผนังปูด้วยกระเบื้องสีอ่อน (ภาพ/แมนดาริน โอเรียลเต็ล)

โครงการเดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในย่านคลองสาน ติดกับไอคอนสยาม ห้างสรรพสินค้าหรูหราริมแม่น้ำ

คอนโดมิเนียมสูง 52 ชั้น เพียบพร้อมด้วยห้องชุด 146 ยูนิต ตกแต่งได้สวยงามโดย จอยซ์ แวง มัณฑนากรและนักออกแบบชื่อดังระดับโลกจากฮ่องกง ทุกห้องเปิดโอกาสให้เจ้าของได้ชื่นชมทัศนียภาพริมแม่น้ำเจ้าพระยา และความสวยงามของท้องฟ้าเหนือกรุงเทพมหานคร​

“ในฐานะโครงการเรสซิเดนซ์หรูภายใต้การบริหารงานของ แมนดาริน โอเรียนเต็ล แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ พร้อมมอบบริการแห่งการอยู่อาศัยที่เหนือชั้นระดับตำนาน​ อันเป็นแบบฉบับของแบรนด์แมนดาริน โอเรียนเต็ล เพื่อสรรค์สร้างไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ดีเยี่ยมอย่างแท้จริงแก่เจ้าของห้องชุด โครงการแห่งใหม่ล่าสุดของแมนดาริน โอเรียนเต็ล โฮเต็ล กรุ๊ป นี้ จึงเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ของเรสซิเดนซ์ระดับหรูในเมืองไทย รวมถึงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยเช่นกัน”

– มร. ริชาร์ด เบเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ แมนดาริน โอเรียนเต็ล โฮเต็ล กรุ๊ป
ห้องชุดตัวอย่างแบบดูเพล็กซ์ พร้อมการตกแต่งภายใน สำหรับคนชอบชีวิตแนวตั้ง แบบ 2 ชั้น (ภาพ/แมนดาริน โอเรียลเต็ล)
ห้องนอน บนชั้น 2 ของ ห้องชุดตัวอย่างแบบดูเพล็กซ์ ได้รับการออกแบบให้เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ทางด้านขวาของเตียงนอน (ภาพ/แมนดาริน โอเรียลเต็ล)

เจ้าของห้องชุดที่ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ สามารถใช้สิทธิ์และการบริการพิเศษสำหรับสมาชิกโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ได้ที่โรงแรมแมนดาริน​ ​โอเรียนเต็ลทั่วโลก

การออกแบบสถาปัตยกรรมของอาคาร สะท้อนถึงความงดงามและสุนทรียภาพของเอกลักษณ์ในสิ่งก่อสร้างโบราณของไทย ซึ่งผู้ออกแบบได้แรงบันดาลใจจากการล่องเรือไปตามลำน้ำเจ้าพระยา ทำให้ห้องชุดทุกยูนิตสามารถเปิดรับทัศนียภาพอันงดงามของคุ้งน้ำ และเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ อันสวยงามแบบไร้สิ่งบดบัง

เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ได้บริษัทฟอสเตอร์แอนด์พาร์ทเนอร์ เป็นที่ปรึกษางานออกแบบ ในขณะที่ เดอะ โบว์มอนท์ พาร์ทเนอร์ จำกัด ดูแลเรื่องงานสถาปนิก ส่วนการตกแต่งภายในอาคารและห้องชุดเป็นงานของ จอยซ์ แวง มัณฑนากรชื่อดังจากฮ่องกง

ในวันเปิดตัว ผู้เยี่ยมชมได้มีโอกาสสัมผัสห้องตัวอย่างแบบ 3 ห้องนอน ตกแต่งภายในโดย จอยซ์ แวง และมีโอกาสได้เห็นห้องพักแบบดูเพล็กซ์  2 ชั้น เพื่อให้เห็นความแตกต่างระหว่างห้องชุดที่ออกแบบเป็นแนวราบกับแนวตั้ง

ในห้องตัวอย่างแบบ 3 ห้องนอน จอยซ์ แวง สตูดิโอ นำบรรยากาศการเข้าพักในโรงแรมระดับ 5 ดาวมาไว้ในที่พักอาศัยส่วนตัว ราวกับพักอยู่ในแมนดารินโอเรียนเต็ลตลอดเวลา เริ่มจากก้าวแรกที่เดินเข้าห้องชุด กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของน้ำมันหอม Jo Malone Red Rose กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกกุหลาบช่วยสร้างความสดชื่นกระจายทั่วห้องชุดแบบ 3 ห้องนอน ห้องนี้มีพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ ใช้เป็นศูนย์กลางของห้อง ผนังกระจกใสทำให้มองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาและท้องฟ้าเหนือกรุงเทพมหานคร​

สกายพาวิเลียน บนชั้น 36 มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับจัดงานเลื้ยง จัดประชุมย่อย และพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อน ชมความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาและท้องฟ้าเหนือกรุงเทพมหานคร​ (ภาพ/แมนดาริน โอเรียลเต็ล)
มุมนั่งพักผ่อน ออกแบบให้เหมือนห้องสมุด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ สกายพาวิเลียน พื้นที่ส่วนกลางบนชั้น 36 (ภาพ/แมนดาริน โอเรียลเต็ล)

เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ มอบพื้นที่พักผ่อนสำหรับผู้พักอาศัยที่มีขนาดใหญ่กว่า 3 เท่า เมื่อเปรียบเทียบกับโครงการห้องชุดชั้นนำแห่งอื่น ๆ ในกรุงเทพฯ เพื่อเพิ่มความหรูหราให้ผู้อยู่อาศัย 

สกายพาวิเลียน บนชั้น 36 ได้รับการออกแบบให้เป็นห้องสังสรรค์แบบเป็นทางการ มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับจัดงานเลื้ยง จัดประชุมย่อย และพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อน ชมความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา

นอกจากนี้ ชั้น 4-5 เป็นชั้นของ River Clubhouse Duplex Facilities มีสนามหญ้ากลางแจ้งพร้อมลานอาบแดด  สระว่ายน้ำอินฟินิตี้และจากุชชีกลางแจ้ง ลานบาร์บีคิวริมสระว่ายน้ำ เครื่องจำลองการเล่นกอล์ฟและห้องเล่นเกมเสมือนจริง เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้ผู้พักอาศัยใน เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ อยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม​ ผู้พักอาศัยสามารถเดินเท้า หรือนั่งรถกอล์ฟ​ไฟฟ้าขนาดเล็ก เข้าห้างสรรพสินค้าได้ทางด้านไอคอนลักซ์ ตัวโครงการติดตั้งระบบลิฟท์จอดรถอัตโนมัติ เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอดรถ  ในอนาคต ผู้พักอาศัยจะได้รับความสะดวกสบายในกรุงเทพฯ จากรถไฟฟ้าสายสีทอง  ให้บริการเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอสที่สถานีกรุงธนบุรี

เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ อยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม ผู้พักอาศัยสามารถเดินเท้า หรือนั่งรถกอล์ฟ
ไฟฟ้าขนาดเล็ก เข้าห้างสรรพสินค้าได้ทางด้านไอคอนลักซ์ (ภาพ/พูวดล ดวงมี)
ระบบลิฟท์จอดรถอัตโนมัติ เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอดรถ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ (ภาพ/แมนดาริน โอเรียลเต็ล)

เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

โครงการเรสซิเดนซ์โอนกรรมสิทธิ์ครอบครองสมบูรณ์ (Freehold) แก่เจ้าของห้อง

ห้องชุดมีราคาโดยเฉลี่ย 550,000 บาท/ตร.ม. ราคาสูงสุดคือ 750,000 บาท/ตร.ม. มีให้เลือกแบบ ห้องชุด 2 ห้องนอน (127.87 – 165.40 ตารางเมตร) ห้องชุด 3 ห้องนอน (222.21 – 228.88 ตารางเมตร) เพนท์เฮาส์ (380.93 – 383.98 ตารางเมตร) และเพนท์เฮาส์ดูเพล็กซ์ (386.12 – 707.28 ตารางเมตร) ห้องชุดทุกแบบขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์

https://www.moresidencesbangkok.com หรือติดต่อ โทรศัพท์  +66 2 012 4555 หรือ อีเมล​moresidencesbkk@cbre.co.th