เลือกซื้อหนังสือหลากหลายแนว ในราคาพิเศษ พร้อมได้ใกล้ชิด พูดคุยกับนักเขียนยอดนิยมคนเก่งอย่าง “รอมแพง” ผู้ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากนิยาย “บุพเพสันนิวาส” ในเทศกาลหนังสือ “BOOK FESTIWOW เทศกาลงาน BOOK by SE-ED” วันที่ 8-18 พฤศจิกายน  2562 ที่เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

ร้านขายหนังสือซีเอ็ดฯ ร่วมกับเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2  เปิดพื้นที่ยกขบวนหนังสือดี ราคาประหยัดจากกว่า 50 สำนักพิมพ์ มาให้นักอ่านได้เลือกสรร ด้วยราคาเริ่มต้น  10 บาท พบกับนักเขียนขวัญใจนักอ่าน สนุกสนานกับกิจกรรมสร้างการเรียนรู้อีกมากมาย

เกษมสันต์ วีระกุล ประธานกรรมการ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า การจัดงาน “BOOK FESTIWOW เทศกาลงาน BOOK by SE-ED”  เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับนักอ่านเป็นอย่างดี  ซีเอ็ดฯ ในฐานะตัวกลางที่ทำหน้าที่ส่งต่อตัวอักษรที่เป็นทั้งสาระและความรู้จากหนังสือ จึงจัดงานนี้ขึ้นอีกครั้ง เพื่อให้ผู้ที่รักการอ่านได้มีโอกาสพบกับหนังสือที่ถูกใจได้ง่ายขึ้น  ที่สำคัญราคาประหยัด โดยมีหนังสือจากสำนักพิมพ์ที่เป็นพันธมิตรกว่า 50 แห่งมาให้เลือกอ่าน

ซีเอ็ดบุ๊ค
เกษมสันต์ วีระกุล: คนไทยมีอัตราการอ่านหนังสือเพิ่มมากขึ้น ทว่าเมื่อเปรียบเทียบกับประเทศอื่น ๆ แล้ว ยังถือว่าอยู่ในสัดส่วนที่น้อยกว่า

 “แม้วันนี้กระแสดิจิทัลจะมาแรง แต่น่ายินดีที่พบว่าคนไทยมีอัตราการอ่านหนังสือเพิ่มมากขึ้น ทว่าเมื่อเปรียบเทียบกับประเทศอื่น ๆ แล้ว ยังถือว่าอยู่ในสัดส่วนที่น้อยกว่า ซีเอ็ดฯ จึงขอเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันที่จะจุดประกายให้คนไทยอยากอ่านหนังสือมากขึ้น จัดงาน BOOK FESTIWOW เทศกาลงาน BOOK by SE-ED  

เพื่อให้ผู้อ่านที่เป็นแฟนคลับของร้านซีเอ็ดฯ ได้ซื้อหนังสือในราคาพิเศษจากสำนักพิมพ์ต่าง ๆ ที่เป็นพันธมิตร รวมทั้งยังมีกิจกรรมมากมายที่ชาวซีเอ็ดฯ ตั้งใจคัดสรรมาให้กับแฟนคลับของเรา นอกจากกิจกรรมสัมมนา เสวนา และ workshop ส่งเสริมการเรียนรู้แล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยคือ โครงการ READ FOR BOOKS ที่ซีเอ็ดฯ เชิญชวนนักอ่านมาร่วมอ่านหนังสือสะสมเวลาเพื่อเปลี่ยนไปเป็นหนังสือที่จะนำไปบริจาคให้กับห้องสมุดและโรงเรียนต่าง ๆ”

– เกษมสันต์ วีระกุล ประธานกรรมการ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน)

สำหรับ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) นั้นได้เล็งเห็นความสำคัญของการอ่าน รวมทั้งมีนโยบายให้การสนับสนุนการศึกษาของเด็กไทย จึงสนับสนุนให้มีการจัดงาน BOOK FESTIWOW เทศกาลงาน BOOK by SE-ED อย่างต่อเนื่อง โดยนักอ่านจะได้พบกับหนังสือหลากหลายที่รวมไว้ในงานเดียวกัน และจำหน่ายในราคาพิเศษอีกด้วย ซึ่งเชื่อว่า นอกจากจะได้หนังสือดี ๆ ติดมือกลับไป ยังจะได้แรงบันดาลใจดี ๆ กลับไปด้วยเช่นกัน

กิจกรรมที่น่าสนใจ ในงาน “BOOK FESTIWOW เทศกาลงาน BOOK by SE-ED” พบกับการเสวนา หลากหลายประเด็น อาทิ

 •  “สร้างโลกธุรกิจใหม่ด้วย LINE@ กับ ภญ.โสภา พิมพ์สิริพานิชย์ จากสำนักพิมพ์ยูทูมอร์โรว์
 • เปิดมุมมองประเทศจีนกับ “The Rise of China : จีนคิดใหญ่ มองไกล” โดย รศ.ดร.อักษรศรี พาณิชย์สาส์น
 • เรียนรู้ “ขายของออนไลน์ ภาษีออนแอร์” กับ ถนอม เกตุเอม
 • พบนักเขียนคนดัง รอมแพง จาก บุพเพสันนิวาส สู่ “พรหมลิขิต”

ขอเชิญชวนนักอ่านไปรวมตัวกันในงาน “BOOK FESTIWOW เทศกาลงาน BOOK by SE-ED” ระหว่างวันที่ 8-18 พฤศจิกายนนี้ ณ พระราม 2 ฮอลล์ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานมีโอกาสได้ร่วมสนุกที่บูธ Power ฺBalls by Kalamare พร้อมชิม Power Balls อาหารว่างเพื่อสุขภาพของคุณกาละแมร์

กิจกรรมสุดพิเศษในงานนี้  

 • Read for Books อ่าน=ให้ ยิ่งอ่านมาก ยิ่งให้มาก รวมพลังนักอ่าน เพื่อสะสมแต้มแลกเป็นหนังสือเข้าห้องสมุด
 • Free! สมัครสมาชิก SE-ED Card เมื่อช้อปหนังสือครบ 1,000 บาท
 • ช้อปทุกวันลุ้นทุกบิล : ช้อปหนังสือในงาน BOOK FESTIWOW  ลุ้นรับ Gift card  มูลค่า 1,000 บาท
 • พบอภิมหาคลังหนังสือมากกว่า 100,000 รายการ
 • ลดกว่า 90% กับบูธหนังสือกว่า 150 บูธ จาก 50 สำนักพิมพ์
 • หนังสือลดกระหน่ำ เริ่มต้นเพียงเล่มละ 10 บาท (จากราคาปกหลักร้อย)
 • กิจกรรมสัมมนา เสวนา  และ workshop ส่งเสริมการเรียนรู้
 • ช้อปหนังสือช่วยชาติ สามารถขอใบกำกับภาษีเพื่อลดหย่อนภาษีสูงสุด 15,000 บาท

ติดตามกิจกรรมได้ที่  https://web.facebook.com/SBC.fans/ และ http://news.se-ed.com/