โรงแรม สินธร มิดทาวน์ นำเสนอที่พักหรูหราย่านหลังสวนจำนวนกว่า 400 ห้อง  ในราคาที่ไม่ทำให้กระเป๋าฉีก เมื่อถึงเวลาเคลียร์บิลค่าที่พัก

สินธร มิดทาวน์  พร้อมเปิดให้บริการในเดือนมีนาคมนี้ มีห้องพัก 344 ห้อง และเซอร์วิส อพาร์ตเม้นท์ 49 ยูนิต  โรงแรมตั้งอยู่บนถนนหลังสวน ใจกลางย่านช้อปปิ้งชั้นนำและย่านที่พักอาศัย  ใกล้สถานีรถไฟฟ้าชิดลมและราชดำริ ไม่ไกลจากสวนลุมพินีสวนสาธารณะขนาดใหญ่กลางกรุง และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอีกมากมาย

สินธร มิดทาวน์ เป็นโรงแรมแบรนด์ไทย ที่นำเสนอความเป็นไทยในมาตรฐานการบริการระดับสากล ใส่ใจในการออกแบบ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม และให้การบริการระดับพรีเมี่ยม ในราคาที่คนส่วนใหญ่สัมผัสได้  ซึ่งถือว่าเป็นการเพิ่มศักยภาพการแข่งขันให้ตัวเอง ที่ยืนอยู่ท่ามกลางโรงแรมที่พักจำนวนมากในย่านเพลินจิต ชิดลม และหลังสวน

“โรงแรมแบบมิดสเกล มีรูปแบบการบริการอยู่ตรงกลางระหว่างโรงแรมลักซ์ชัวรี่และโรงแรมราคาประหยัด ที่สินธร มิดทาวน์ เราให้บริการระดับโรงแรม 5 ดาว ในราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์”

– จี ฮุง ตัน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสินธร มิดทาวน์

สินธร มิดทาวน์ เปิดให้บริการ ในเดือนมีนาคม 2563

ในช่วงก่อนเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เว็บไซต์ Hotels.com เปิดราคาห้องพักสินธร มิดทาวน์ เริ่มต้นที่ 3,189 บาท/คืน  

 

สินธร มิดทาวน์
สินธร มิดทาวน์ ประกอบด้วยอาคาร 2 หลัง อาคารสูงเปิดเป็นโรงแรม ขนาด 344 ห้อง ส่วนอาคารหลังเล็กด้านซ้ายมือให้บริการเซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์ 49 ยูนิต
การออกแบบ

สินธร มิดทาวน์ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความท้าทาย ด้วยดีไซน์ที่แตกต่าง ทันสมัยและเรียบง่าย ออกแบบโดยบริษัทระดับโลก Eight Inc ที่ออกแบบ Flagship store ให้กับ Apple Inc. ที่แมนฮัตตัน นิวยอร์ก เมื่อเข้าไปในบริเวณล็อบบี้ แขกจะพบกับชิ้นงานศิลปะสิ่งทอ โดยคุณกาชามาศ เปแรซ (Kachama Perez) ศิลปินผ้าทอมือชาวไทย ที่ได้แสดงผลงานผ้าทอมาแล้วทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีเก้าอี้ Drop จากแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดัง Fritz Hansen จากเดนมาร์ก ที่มีดีไซน์เรียบง่าย ไร้กาลเวลา ตั้งอยู่ในห้อง Urban Premier และ Highline Premier สินธร มิดทาวน์ตกแต่งด้วยศิลปะร่วมสมัยพร้อมทั้งเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับแขกที่เข้าพัก

การตกแต่งภายใน นักออกแบบใช้เฉดสีน้ำเงินตกแต่งห้องพัก เพื่อสร้างอารมณ์และความรู้สึกที่อบอุ่น ให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายท่ามกลางจังหวะชีวิตที่วุ่นวายของเมืองใหญ่ที่แวดล้อมโรงแรม

โลเคชั่น โลเคชั่น โลเคชั่น

สินธร มิดทาวน์ตั้งอยู่ในแหล่งรวมวัฒนธรรม ศิลปะ และความสะดวกสบายทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นด้านธุรกิจ สุขภาพ หรือช้อปปิ้ง ถือเป็นที่พักที่เหมาะกับการท่องเที่ยวทุกรูปแบบในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมาพักผ่อน หรือทำงาน หรือทำทั้ง 2 อย่างในทริปเดียวกัน โรงแรมตั้งอยู่เพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ซึ่งมีให้เลือกถึง 2 สถานี 2 เส้นทางการเดินรถ  คือ รถไฟฟ้าสายสุขุมวิท สถานีชิดลม และรถไฟฟ้าสายสีลม สถานีราชดำริ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่น ๆ ที่อยู่ไม่ไกลโรงแรม เช่น ศาลท้าวมหาพรหม สวนลุมพินี เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์

สินธร มิดทาวน์
บาร์เหล้ารัม “Rhumba” (รัมบา) ที่บริเวณล็อบบี้ เหมาะกับการพบปะสังสรรค์ ดื่มด่ำไปกับเหล้ารัมชั้นดีจากทั่วโลก

อาหารและเครื่องดื่ม

สินธร มิดทาวน์ เสิร์ฟอาหารไทยและเอเชียที่ห้องอาหาร Tr.EAT (ทรีต) ให้บริการตั้งแต่เช้าถึงเที่ยง มีหลากหลายเมนูให้เลือกรับประทาน  หรือจะเลือกสั่งรายการแยกพิเศษแบบ อะลาคาร์ท (À la carte) ก็ได้ สินธร มิดทาวน์ เปิดบริการบาร์เหล้ารัม “Rhumba” (รัมบา) ที่บริเวณล็อบบี้ เหมาะกับการพบปะสังสรรค์ ดื่มด่ำไปกับเหล้ารัมชั้นดีจากทั่วโลก และอาหารจานเล็ก ๆ เคียงคู่กับเครื่องดื่ม

สิ่งอำนวยความสะดวก

บริเวณโถงล็อบบี้ของสินธร มิดทาวน์ เหมาะแก่การนั่งทำงาน และสามารถใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนได้ด้วย แขกที่เข้าพักสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำ Horizon Pool บนชั้น 18 ที่มองเห็นทัศนียภาพมุมกว้างของกรุงเทพฯ  บริเวณริมสระมีบาร์เครื่องดื่ม Horizon Pool Bar ให้บริการเครื่องดื่มหลากหลายชนิด พร้อมด้วยอาหารจานเบา ๆ  โรงแรมมี Fitness Centre ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่ชั้น 19 พร้อมห้องซาวน่า จำนวน 2 ห้อง

บริเวณด้านหน้าโรงแรมสินธร มิดทาวน์ มีร้านสะดวกซื้อ Seven Eleven Premium ที่พิเศษกว่าสาขาอื่น ด้วยพื้นที่บริการ 2 ชั้น เพียบพร้อมไปด้วยสินค้าและที่นั่งรับประทานอาหาร

นอกจากนี้  “ฮาร์เบอร์แลนด์” สนามเด็กเล่นในร่ม ที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยและความสะอาดในระดับโลก จะเปิดให้บริการ สร้างความสนุกสนานให้เด็ก ๆ ในธีม “Little Bangkok” เมืองจำลองของกรุงเทพฯ ที่นำความโดดเด่นของวัฒนธรรมไทยมาใส่ไว้ในสวนสนุกขนาดเล็ก