ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เสนอห้องพักราคาพิเศษ

4900 บาท/คืน พร้อมอาหารเช้าที่ยามาซาโตะ และบัตรรับประทานอาหาร 1000 บาท

0
512

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เสนอห้องพักกลางใจกรุงเทพฯ ราคาพิเศษสำหรับคนไทย และคนต่างชาติผู้ที่มีถิ่นที่อยู่ในประเทศไทย (Thai Resident Offer)  ด้วยราคาเริ่มต้นคืนละ 4,900 บาท พร้อมสิทธิพิเศษ

  • อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above) หรืออาหารเช้าแบบญี่ปุ่นที่ห้องอาหาร ยามาซาโตะ (Yamazato)
  • บัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 1,000 บาทสุทธิ สำหรับใช้รับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above) ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) และ ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements)
  • ยกเว้นค่าบริการเตียงเสริมสำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี พร้อมอาหารเช้า (จำกัดเด็ก 2 คนต่อ 1 ห้อง)
  • ขยายเวลาเช็คเอ้าท์ได้ถึง 16.00 น.
ดิ โอกุระ เพรสทีจ
ชุดอาหารเช้าของร้านยามาซาโตะ ปรุงแต่งโดยเชฟชาวญี่ปุ่น

สำรองห้องพักราคาพิเศษสำหรับคนไทยและผู้ที่มีถิ่นที่อยู่ในประเทศไทย ได้ที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.com โดยใช้รหัสส่วนลดพิเศษ THAIRES หรือ ติดต่อแผนกสำรองห้องพัก โทร 02 687 9000 ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2563 และเข้าพักได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 เช่นกัน

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯและยังเชื่อมต่อโดยตรงกับ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเพลินจิต และท่านสามารถเดินทางไปยังศูนย์สรรพสินค้าสยามพารากอน  ตั้งอยู่ที่สถานีสยาม ซึ่งห่างไปเพียง 2 สถานี และแหล่งช็อปปิ้งอื่น ๆ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย