คิโรโระ – ขาว สวย มีเสน่ห์ สุดท้าทาย

สนุกกับหิมะและความหนาวเย็นที่คิโรโระรีสอร์ต หิมะขาวโพลนสุดลูกหูลูกตา งดงามดั่งสรวงสวรรค์ ถูกใจนักท่องเที่ยวผู้ชื่นชมการผจญภัย ท่ามกลางความหนาวเย็นของหิมะบนเกาะฮอกไกโด ตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่น

0
1172
คิโรโระ - นักท่องเที่ยวกำลังสนุกกับความท้าทายและความเร็วระหว่างสกีลงจากเขา ท่ามกลางหิมะที่ปกคลุมหนากว่า 20 เมตร

คิโรโระ แหล่งท่องเที่ยวฤดูหนาวของฮอกไกโด ตั้งอยู่บริเวณใจกลางของหุบเขาที่เป็นแหล่งเล่นสกีสำคัญแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้โปรดปรานการเล่นกีฬาฤดูหนาว เพราะความขาว นุ่มละเอียดราวกับผงแป้งของหิมะที่ปกคลุมหนา 

คิโรโระมีหิมะตกสะสมมากที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น มีความหนาถึง 20 เมตรในแต่ละปี เนื้อหิมะนุ่มละเอียดขาวสะอาดดั่งแป้งเหมาะกับการออกไปเล่นกีฬาฤดูหนาว ด้วยพื้นที่สำหรับเล่นสกีนอกลู่ (Off-Piste) ขนาดใหญ่ คิโรโระเปรียบเสมือนสวรรค์ของคนรักกีฬากลางแจ้ง โลดแล่นไปท่ามกลางหิมะ ตื่นเต้นเร้าใจกับสกีและสโนว์บอร์ด  คิโรโระมีลู่วิ่งสำหรับสกีถึง 22 ลู่ พื้นที่เล่นสกีหลายร้อยเอเคอร์ และบริเวณลานสกีที่กว้างขวางทำให้ไม่ต้องรอคิวนานเมื่อต้องการเล่นสกี

นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปคิโรโระ สามารถเลือกพักกับรีสอร์ตที่รับรางวัลมากมาย เช่น เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต (Sheraton Hokkaido Kiroro Resort) มีห้องพักและสวีทจำนวน 140 ห้อง ห้องอาหารจำนวน 4 ห้อง ตั้งอยู่ติดกับลานสกี ส่วนเดอะ คิโรโระ อะทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel) โรงแรมขนาดใหญ่กลางหุบเขา ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์งดงามของยอดเขา จากห้องพักทั้ง 282 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมห้องอาหารจำนวน 5 ห้องสำหรับนักเดินทางสายกิน และสายดื่ม คิโรโระมีห้องอาหารและบาร์มากกว่า 15 แห่งในบริเวณรีสอร์ต ตั้งเรียงรายอยู่ริมถนนด้านล่างไล่ขึ้นมาจนถึงบริเวณเชิงเขา บริการนักท่องเที่ยวด้วยอาหารชั้นเยี่ยม หลากหลายรูปแบบและรสชาติ ตั้งแต่อาหารท้องถิ่นของฮอกไกโดจนถึงอาหารนานาชาติ เช่น ห้องอาหาร ฟูกะ (Fuga) เสิร์ฟซูชิสดอร่อยสไตล์ฮอกไกโด ห้องอาหาร อัลลา โมด้า(Alla Moda) ให้บริการพิซซ่าแบบฉบับอิตาเลียนแท้ ๆ และอาหารประเภทอื่นให้นักท่องเที่ยวได้เลือกรับประทาน คุณอาจเลือกรับประทานอาหารเช้าแบบญี่ปุ่น ที่ห้องอาหารเวิลด์ บุฟเฟ่ต์ (World Buffet) ต่อด้วย ราเมนร้อน ๆ สำหรับมื้อกลางวันที่ คาเฟ่ ลูมิแยร์ (Café Lumiere) และปิดท้ายด้วยสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นที่ห้องอาหาร ชุนซาอิ อิน ซีซั่น (Shunsai in Season) ที่ เดอะคิโรโระ อะทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel)

ระหว่างการเข้าพัก นักท่องเที่ยวสามารถชมโครงการ ยู คิโรโระ (Yu Kiroro) เจ้าของรางวัลการพัฒนาคอนโดมิเนียมที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นปี 2561 โดยเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ (Asia Property Awards: Best Condo Development Japan 2018) ประกอบด้วย ห้องชุดสุดหรู 108 ห้องที่อยู่ติดกับลานสกี ตกแต่งพร้อมเข้าพักได้ทันทีพร้อมบริการดีเลิศ เจ้าของห้องชุดสามารถใช้บริการรับฝากอุปกรณ์เล่นสกี (Ski Valet) มีบ่อน้ำพุร้อนทั้งภายในอาคารและกลางแจ้ง คลับเฮ้าส์บริการช่วยเหลือลูกค้า (Concierge Service) ตลอด 24 ชั่วโมง และฟิตเนสเซ็นเตอร์ โครงการยู คิโรโระจะเสร็จสมบูรณ์ในเดือนธันวาคม 2562 โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 70 ล้านเยน (ราว 20 ล้านบาท) ผู้สนใจสามารถนัดหมายเพื่อเข้าชมห้องตัวอย่างได้ที่ Yu Kiroro


เล่นสกีไม่เป็น … ก็สนุกกับหิมะได้

กิจกรรมกลางแจ้งท่ามกลางหิมะ
คิโรโระ – นักท่องเที่ยวสนุกสนานสุดเหวี่ยงขณะเล่นเรือกล้วยกลางหิมะ  (ภาพ/www.kiroro.co.jp)

ไอซ์ สตาร์ รีสอร์ต (Ice Star Resort) – สถานที่ท่องเที่ยวในฤดูหนาวแห่งใหม่ สร้างขึ้นจากน้ำแข็ง มีห้องอาหารที่เสิร์ฟสวิสฟองดูว์ และเมนูสุดสร้างสรรค์อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมี ไอซ์คาเฟ่ (Ice Café) และลานสเก็ตน้ำแข็งอีกด้วย

ทัวร์เดินป่าฤดูหนาว – เดินชมความงามของภูเขา ต้นไม้ที่มีน้ำแข็งเกาะเป็นประกายแวววาวน้ำตกที่สวยงาม หรือจะเล่นสโนว์โมบิลชมทิวทัศน์ที่งดงามสองข้างทาง ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถให้ไกด์ชาวญี่ปุ่นพาชมความงามอันน่ามหัศจรรย์ของฤดูหนาวที่นี่ในยามค่ำคืนได้อีกด้วย

การแสดงพลุและดอกไม้ไฟในฤดูหนาว – ชมแสงสีที่งดงามของพลุและดอกไม้ไฟ จากระเบียงของเชอราตันฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต การแสดงจะมีขึ้นในวันที่ 22, 25 และ 31 ธันวาคม, 19 และ 26 มกราคม และทุกวันเสาร์ของเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม

บ่อน้ำพุร้อน (ออนเซ็น) – ผ่อนคลายหลังจากเล่นสกี ด้วยวิถีของชาวญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่ คิโรโระออนเซ็น บ่อน้ำพุร้อนจากภูเขาไฟ ซึ่งไหลผ่านหมู่บ้านอาคาอิกาวะ แช่กายในน้ำร้อนที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุธรรมชาติในขณะที่เพลิดเพลินกับความงามของป่าด้านหน้า หรือจะเลือกพักผ่อนด้วยการขับพิษ หรือดีท็อกซ์ที่ กังบังโยคุ (Ganbanyoku) ซึ่งเป็นห้องซาวน่าหินร้อน


แพ็คเกจพิเศษจากคิโรโระ

ทริประยะสั้น

วันเดียวก็สนุกได้กับแพ็คเกจท่องเที่ยว 1 วัน เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการสนุกสนานร่วมกันในการทำกิจกรรมท่ามกลางหิมะ เช่น ขึ้นกระเช้าไปชมวิวบนยอดเขา และเข้าสวนหิมะแสนสนุกแอคทีฟ 180 สโนว์พาร์ค (Active 180 Snow Park) 1 วัน เพื่อเพลิดเพลินกับการเล่นบานาน่าโบ้ต ขับรถมินิสโนว์โมบิล เล่นสโนว์ราฟติ้ง (นั่งแพยางที่ลากไปบนหิมะด้วยรถสโนว์โมบิล) พร้อมอาหารกลางวัน ทั้งหมดราคา 8,000 เยน (ผู้ใหญ่) และ 7,500 เยน (เด็กอายุ 6-12 ปี) แพ็คเกจนี้ใช้ได้ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2561 ถึง 15 เมษายน 2562

ความสนุกในฤดูหนาว (Winter Fun All-Inclusive)

แพ็คเกจรวมทั้งที่พัก อาหารเช้า กลางวัน เย็น ขึ้นกระเช้าไปชมวิวบนยอดเขา บัตรเข้าสวนหิมะแอคทีฟ 180 สโนว์พาร์ค (Active 180 Snow Park) และสวนสนุกในร่ม แกรนชิป (Granship) รวมถึงการแช่ออนเซ็นในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ คุณสามารถเลือกพักที่เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต (Sheraton Hokkaido Kiroro Resort) เช็คราคา หรือ เดอะคิโรโระ อะทรีบิวต์พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel) ราคาแพ็คเกจนี้ใช้ได้ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2561 ถึง 15 เมษายน 2562

คนรักสกี (Ski Adventure All-Inclusive)

แพ็คเกจที่รวมทุกความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบสกีตั้งแต่ที่พัก อาหารเช้า กลางวัน เย็น  บัตรขึ้นกระเช้าที่ คิโรโระสโนว์ เวิลด์ (Kiroro Snow World) อุปกรณ์สกีหรือสโนว์บอร์ดครบชุดตลอดจนการแช่ออนเซ็นในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ คุณสามารถเลือกพักที่เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต (Sheraton Hokkaido Kiroro Resort) หรือเดอะคิโรโระ, อะทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel) แพ็คเกจนี้ใช้ได้ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2561 ถึง 15 เมษายน 2562