ฮอกไกโด: สวัสดีหน้าร้อน

คิโรโระ รีสอร์ตหรูบนเทือกเขาของฮอกไกโด ชวนนักท่องเที่ยวสัมผัสความสดใส และสีสันชีวิตกลางแจ้งทางตอนเหนือของญี่ปุ่น พร้อมเสนอที่พักราคาพิเศษ

0
707
ฤดูใบไม้ผลิกำลังจะผ่านพ้น เปิดทางให้ฤดูร้อนที่เคลื่อนเข้ามา ซากุระดอกสุดท้ายร่วงหล่นลาต้น เปิดโอกาสให้ลาเวนเดอร์ได้เบ่งบาน อวดช่อดอกสีม่วงเข้มเต็มหุบเขา ฮอกไกโดในช่วงฤดูร้อนนั้นเต็มไปด้วยสีสันและความสดใส เหมาะกับการออกไปท่องเที่ยว สนุกสนานกับกิจกรรมกลางแจ้ง

คิโรโระ รีสอร์ตหรูบนเทือกเขาของฮอกไกโด รวบรวมกิจกรรมต่าง ๆ ไว้รอรับนักท่องเที่ยวไทย ให้เดินทางไปสัมผัสสีสันของฤดูร้อนทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่น

เซกเวย์ทัวร์

   เซกเวย์ทัวร์ (Segway Tour)

เซกเวย์เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายถึงแม้จะไม่เคยใช้มาก่อน เหมาะสำหรับผู้ที่มาเป็นคู่ เคลื่อนที่ไปพร้อมกันบนทางเรียบ ลัดเลาะไปในป่าของคิโรโระ โดยไม่มีเสียงเครื่องยนต์รบกวนให้บริการระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม-14 ตุลาคมกรุณาจองล่วงหน้า

ขี่จักรยานเสือภูเขา (Mountain Biking)

คิโรโระ รีสอร์ต มีกิจกรรมจักรยานเสือภูเขาให้เลือกหลากหลายรูปแบบสำหรับนักปั่นตั้งแต่ระดับเริ่มต้น จนถึงระดับเชี่ยวชาญ ชื่นชมธรรมชาติสวยงามบนภูเขาตลอดเส้นทางกิจกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับปีนี้ มีบริการนำจักรยานขึ้นกระเช้าสู่ยอดเขาเพื่อปั่นลงเขา ชมเส้นทางลงเขาที่น่าตื่นตาตื่นใจ กิจกรรมขึ้นกระเช้าเพื่อปั่นจักรยานลงเขา ให้บริการตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม และกิจกรรมจักรยานเสือภูเขา ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม พร้อมบริการให้เช่าจักรยาน

จักรยานเสือภูเขา

ทัวร์ชมน้ำตก (Waterfall Adventure Tour)

สัมผัสประสบการณ์ประทับใจ 90 นาที ผ่อนคลายกับน้ำตกที่ซ่อนตัวกลมกลืนอยู่ในป่า และธารน้ำตามธรรมชาติที่สวยงาม เหมาะสำหรับผู้ที่มาเป็นหมู่คณะ หรือมาเป็นครอบครัว ทัวร์ชมน้ำตกให้บริการระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม – 1 กันยายน กรุณาจองล่วงหน้า

สแตนด์อัพ แพดเดิ้ลบอร์ด และคายัค (SUP and Kayak)

พายแพดเดิ้ลบอร์ด หรือคายัค รอบทะเลสาบเขื่อนโอชิเออิ (Ochiai Dam Lake) กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อแขกของคิโรโระ รีสอร์ต เท่านั้น ให้บริการระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม -1 กันยายน

บาร์บีคิว

บาร์บีคิวระดับพรีเมียมของคิโรโระ (Kiroro Premium BBQ)

บาร์บีคิวกลางแจ้งที่ให้บริการอาหารทะเลและเนื้อย่างคุณภาพเยี่ยมที่สุดของฮอกไกโด เสิร์ฟพร้อมกับผลิตผลอื่น ๆ ตามฤดูกาล ปิดท้ายด้วยการชมดอกไม้ไฟและกิจกรรมรอบกองไฟ

บ่อน้ำพุร้อน (Onsen)

คิโรโระออนเซ็น บ่อน้ำพุร้อนจากภูเขาไฟตามธรรมชาติ ซึ่งไหลผ่านหมู่บ้านอาคาอิกาวะ แช่กายในน้ำร้อนที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุธรรมชาติ ในขณะที่เพลิดเพลินกับความงามของป่าด้านหน้า หรือจะเลือกพักผ่อนด้วยการขับพิษ หรือดีท็อกซ์ ที่ กังบังโยคุ (Ganbanyoku) ซึ่งเป็นการทำซาวน่าด้วยหินร้อน

แพ็คเกจเพื่อสุขภาพ (Wellness Package)

คิโรโระสร้างสรรค์แพ็คเกจเพื่อสุขภาพในช่วงฤดูร้อน 2 แพ็คเกจ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายและกระปรี้กระเปร่า พร้อมได้ชื่นชมทิวทัศน์ของภูเขาที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นการปีนเขาพร้อมผู้นำทาง  เดินป่า  ขี่จักรยาน แช่กายในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ นวดผ่อนคลาย  โยคะ และการฝึกสมาธิ อ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.kiroro.co.jp

แพ็คเกจเพื่อสุขภาพ

โปรโมชั่นห้องพัก

คิโรโระ มีที่พักระดับ 5 ดาวถึง 2 แห่ง
เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต (Sheraton Hokkaido Kiroro Resort) ตั้งอยู่บนเนินเขา มีห้องพักทั้งหมด 140 ห้อง และห้องอาหารให้เลือกใช้บริการ 3 แห่ง

เดอะคิโรโระ, อะทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel) ตั้งอยู่บนเนินเขา มีห้องพักทั้งหมด 282 ห้อง แขกที่เข้าพักสามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของยอดเขาอาซาริ (Asari) และนากามิเนะ (Nagamine) นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร 5 แห่ง นำเสนออาหารนานาชาติ รวมทั้งอาหารญี่ปุ่น และอาหารอิตาเลียน

ราคาที่พักทั้ง 2 โรงแรม เริ่มต้นที่ 10,400 เยน หรือประมาณ 3,000 บาท (เฉพาะห้องพัก สำหรับการจองและชำระเงินล่วงหน้า) เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน จนถึง 30 กันยายน 2562

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kiroro.co.jp