ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้เสนอห้องพักราคาพิเศษ เอาใจคนชอบเที่ยว

ห้องพักราคาพิเศษสำหรับโรงแรมและรีสอร์ทกว่า 30 ราคาสุดพิเศษในงานไทยเที่ยวไทย ระหว่างวันที่ 1 - 4 มีนาคม นี้

ห้องพักโอเวอร์ วอเตอร์ วิลล่าโรงแรมอมารี ฮาวอดดา มัลดีฟส์ (Photo/Amari Havodda Maldives)

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เสนอห้องพักโรงแรมและรีสอร์ทในราคาสุดพิเศษเฉพาะในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 46 ระหว่างวันที่ 1 – 4 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

พักผ่อนเมืองชายทะเลยอดนิยมในประเทศไทยอย่างหัวหินและพัทยาในราคาเบา ๆ  ออนิกซ์ฯ เสนอโปรโมชั่นห้องพักสุดคุ้มที่ อมารี หัวหิน และ อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,800 บาท ต่อคืน*

นั่งฟังเสียงคลื่น นอนรับลมทะเลบนเกาะแบบส่วนตัวที่ อมารี ฮาวอดดา มัลดีฟส์ ด้วยแพคเกจห้องพักโอเวอร์ วอเตอร์ วิลล่า 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารสามมื้อ ในราคาพิเศษ 59,640 บาท*

บอกลาความกังวลจากการจราจรติดขัดในช่วงเวลาเร่งด่วนของเมืองใหญ่ ๆ อย่าง กรุงเทพฯ ฮ่องกง และยะโฮร์ บาห์รูซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับที่สองของประเทศมาเลเซีย เพราะโรงแรมในเครือออนิกซ์อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และศูนย์การค้า ผู้เข้าพักสามารถเดินเท้าหรือใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะจากโรงแรมฯไปยังศูนย์การค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ชามา สุขุมวิท กรุงเทพฯ เสนอราคาสุดคุ้มคืนละ 3,000 บาท* อมารี ยะโฮร์ บาห์รู มาเลเซีย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2,750 บาท* ส่วน โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง คืนละ 4,250 บาท*

ดื่มด่ำบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขาและแม่น้ำแบบพาโนรามาได้ที่ อมารี วังเวียง ประเทศลาว โรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดในเครือ ราคาเริ่มต้นคืนละ 4,000 บาท* และ อมารี หยางซั่ว กุ้ยหลิน ประเทศจีน ราคาพิเศษคืนละ 5,000 บาท*  สำหรับผู้ที่ต้องการเยี่ยมชมแหล่งมรดกทางวัฒนธรรมทางอีสานพร้อมสนุกไปกับกิจกรรมและกีฬา อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมต้อนรับด้วยราคาเริ่มต้นคืนละ 1,900 บาท*

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บูธออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ปหมายเลข P150–P153 โซนเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 46 ระหว่างวันที่ 1 – 4 มีนาคม 2561

*ราคาที่ระบุข้างต้นนี้สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 31 ตุลาคม 2561 (ยกเว้นโรงแรมอมารี หยางซั่ว กุ้ยหลิน เริ่มเข้าพักได้ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2561 – 31 มีนาคม 2562) ราคาดังกล่าวเป็นราคาสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สำหรับการเข้าพักในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดยาวต่อเนื่อง มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม