ดื่มเพื่อการกุศล

โอกาสดี ๆ สำหรับคอค็อกเทลจะได้เพลิดเพลินกับ “เนโกรนี” ค็อกเทลสุดคลาสสิคแบบไม่อั้นในงานปาร์ตี้เปิด “สัปดาห์แห่งเนโกรนี” ที่โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ รายได้ทั้งหมดบริจาคให้กับมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์

0
1040
สโลแกนของสัปดาห์แห่งเนโกรนี A drink for your cause (Photo/Independent Wine & Spirit (Thailand))

เพนท์เฮาส์ บาร์ + กริล โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ และ บริษัท อินดิเพนเดนท์ ไวน์ แอนด์ สปิริต (ประเทศไทย) ร่วมจัดงานเปิด ‘สัปดาห์แห่งเนโกรนี’ (Negroni Week Launch Party) ในวันที่ 4 มิถุนายน 2561 เวลา 20.00 ถึง 22.00 น. ณ เพนท์เฮาส์ บาร์ + กริล โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ

‘สัปดาห์แห่งเนโกรนี’ หรือ Negroni Week เป็นงานหารายได้ประจำปีให้องค์กรสาธารณกุศลในนานาประเทศซึ่งบาร์และร้านอาหารต่าง ๆ ทั่วโลกจะสมัครเข้าร่วมโครงการเพื่อนำเงินรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายค็อกเทลเนโกรนีไปบริจาคเข้าองค์กรการกุศลที่ร้านของตัวเองเลือก

นิตยสาร Imbibe และบริษัท Campari จัด ‘สัปดาห์แห่งเนโกรนี’ ครั้งแรกในปี ค.ศ. 2013 เพื่อเฉลิมฉลองค็อกเทลเนโกรนีเครื่องดื่มรสเยี่ยมของโลกและนำเงินรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายค็อกเทลเนโกรนีไปช่วยองค์กรสาธารณกุศล จากนั้นจึงถือเป็นธรรมเนียมที่จะจัด ‘สัปดาห์แห่งเนโกรนี’ ขึ้นเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ในเดือนมิถุนายนของทุกปีโดยเชิญบาร์และร้านอาหารทั่วโลกเข้าร่วมโครงการเพื่อร่วมบริจาคเงินรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายเนโกรนีในช่วง ‘สัปดาห์แห่งเนโกรนี’ ให้แก่องค์กรการกุศล เนโกรนีเป็นเครื่องดื่มค็อกเทลที่มีส่วนผสมของจิน เวอร์มุธ (เหล้าที่ทำมาจากไวน์และบรั่นดี) และคัมพารี (เหล้าเรียกน้ำย่อยสีแดงจากประเทศอิตาลี)

Join the global movement at Park Hyatt Bangkok. #Negroniweek #Cocktail #Donation

Posted by Park Hyatt Bangkok on Thursday, May 24, 2018

ตั้งแต่ปีค.ศ. 2013 ถึงปีค.ศ. 2017 ‘สัปดาห์แห่งเนโกรนี’ เริ่มจากการมีร้านอาหารและบาร์เข้าร่วมโครงการ 120 แห่ง จวบจนวันนี้มีร้านอาหารและบาร์ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการกว่า 7,700 แห่งทั่วโลกและหารายได้ให้องค์กรสาธารณกุศลได้เกือบ 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ‘สัปดาห์แห่งเนโกรนี’ ในปีนี้เริ่มตั้งแต่ วันที่ 4-10 มิถุนายน 2561 ในบาร์และร้านอาหารต่าง ๆ ทั่วโลกที่ร่วมโครงการและสนับสนุนแนวคิดของ ‘สัปดาห์แห่งเนโกรนี’ ที่กล่าวว่า  7 วัน  3 ส่วนผสม 1 วิธีง่าย ๆ ในการตอบแทน (7 days, 3 ingredients and 1 simple way to give back)

บริษัท อินดิเพนเดนท์ ไวน์ แอนด์ สปิริต (ประเทศไทย) ร่วมกับ เพนท์เฮาส์ บาร์ + กริล โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ เตรียมพร้อมจัดงานเลี้ยงเปิดสัปดาห์แห่งเนโกรนี (Negroni Week Launch Party) ในวันที่ 4 มิถุนายน 2561 เวลา 20.00 ถึง 22.00 น. ที่เพนท์เฮาส์ บาร์ + กริล โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ผู้เข้าร่วมงานเลี้ยงเปิดตัวสามารถร่วมบริจาคหน้างาน 1,000 บาทพร้อมรับเครื่องดื่มค็อกเทลคัมพารีได้ไม่อั้นตลอดงาน

รายได้ทั้งหมดจากงานเปิดตัวสัปดาห์แห่งเนโกรนีในครั้งนี้จะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ (02) 634 7037 หรือ (02) 011 7480

ติดต่อ เพนท์เฮาส์ บาร์ + กริล โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ได้ที่ โทร. (02) 012 1234 หรืออีเมล์ bkkph.penthouse.reservation@hyatt.com

ค้นหาร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ‘สัปดาห์แห่งเนโกรนี’ ในประเทศที่คุณพำนัก