“ชิโรดารา” สปาทรีตเม้นท์: 2500 บาท/60 นาที

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ มอบการนวดเพื่อบำบัดแบบอายุรเวทของอินเดีย ช่วยผ่อนคลาย คอ บ่า ไหล่ที่เมื่อยล้าแบบเรื้อรังอันเป็นผลจากการนั่งเก้าอี้ทำงานนาน ๆ

0
4426
ชิโรดารา
“ชิโรดารา” (Shirodhara) ศาสตร์แห่งการบำบัดแบบดั้งเดิมตามแบบแผนอายุรเวทของอินเดีย ที่สืบทอดกันมายาวนานกว่า 5,000 ปี เปิดให้ผู้สนใจได้สัมผัสที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ (ภาพ/โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์)

สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญท่านที่ชื่นชอบสปาทรีตเม้นท์ มาผ่อนคลายความตึงเครียด กับแพ็กเกจสปาทรีตเม้นท์ “ชิโรดารา” (Shirodhara) ศาสตร์แห่งการบำบัดแบบดั้งเดิมตามแบบแผนอายุรเวทของอินเดีย ที่สืบทอดกันมายาวนานกว่า 5,000 ปี ซึ่งนำมาผสมผสานกับสปาสมัยใหม่ได้อย่างลงตัวอย่างทรีตเม้นท์ “ชิโรดารา”

ทรีตเม้นท์เริ่มต้นด้วยการนวดเบาๆ บริเวณศีรษะ และหน้าผาก เพื่อผ่อนคลาย หลังจากนั้นนำน้ำมันปรุงพิเศษซึ่งมีส่วนผสมของสมุนไพรอุ่นด้วยความร้อนพอเหมาะหยดลงที่กลางหน้าผากซึ่งเป็นจุดที่เชื่อกันว่าเป็น “ดวงตาที่ 3” ด้วยความเร็วและจังหวะในการหยดน้ำมันที่มีความเฉพาะและต่อเนื่องให้เหมาะสมกับธาตุของลูกค้าแต่ละท่าน  เพื่อให้ค่อยๆ รู้สึกซึมซับดื่มด่ำเข้าถึงความสงบอย่างแท้จริง ตามด้วยการนวดผ่อนคลายที่ บ่า ไหล่ และ คอ ปิดท้ายด้วยชาสมุนไพรเสิร์ฟร้อนเพื่อช่วยขับสารพิษและคืนความสดชื่นให้ร่างกาย

ชิโรดาราเป็นทรีตเม้นท์ที่มีความพิเศษในการช่วยคลายความเครียดและอ่อนล้า นอกจากนี้ ยังช่วยรักษาอาการนอนไม่หลับและความอ่อนเพลียจากการเดินทางต่อเนื่องเป็นเวลานาน (jet lag) อีกด้วย ทั้งหมดนี้ ในราคาเพียง 2,500 บาท++ / ท่าน / 60 นาที

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีตเม้นท์ได้ที่ โทร. 0 2100 1234 ต่อ 6511, 6516 หรืออีเมล์: spacgcw@chr.co.th