HomePROMOTIONSชีวิตติด "กินคลีน"

ชีวิตติด “กินคลีน”

เปิดประสบการณ์ใหม่กับไวน์ออร์แกนิคจับคู่และอาหาร-“วีแกน”- 5-จาน ที่อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท - 2,900 บาท/คน

เชฟฌอง คริสเตียน จูรี พาสัมผัสรสชาติใหม่ ๆ กับอาหารวีแกนที่ปรุงเป็นพิเศษด้วยส่วนผสมที่ไม่ได้ทำจากสัตว์ โดยเสิร์ฟพร้อม ๆ กับไวน์ออร์แกนิครสชาติเยี่ยม ที่ลายัน เรสซิเดนเซส บาย อนันตรา (Layan Residences by Anantara) วันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561

อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท (Anantara Layan Phuket Resort) เชิญชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวผู้รักสุขภาพร่วมสัมผัสความอร่อยของอาหาร “วีแกน” (Vegan) หรืออาหารมังสวิรัติเพื่อสุขภาพซึ่งถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยเชฟอาหารมังสวิรัติชื่อดัง เชฟฌอง คริสเตียน จูรี (Jean-Christian Jury) พร้อมจับคู่กับไวน์ออร์แกนิครสเยี่ยมในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 ณ ลายัน เรสซิเดนเซส บาย อนันตรา (Layan Residences by Anantara) วิลล่าและเรสซิเดนซ์สุดหรูบนไหล่เขาภายในบริเวณ อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท ที่เปิดรับวิวพาโนรามาของทะเลอันดามันอันงดงาม

เชฟฌอง คริสเตียน จูรี ชาวฝรั่งเศสจากเมืองตูลูส (Toulouse) เป็นเจ้าของร้านอาหาร La Mano Verde ร้านอาหารมังสวิรัติแห่งแรกในกรุงเบอร์ลิน และยังเป็นเจ้าของตำราทำอาหารมังสวิรัติ “Vegan : The Cookbook” อันโด่งดังและเต็มเปี่ยมไปด้วยสูตรอาหารมังสวิรัติรสชาติเลิศมากกว่า 450 รายการ ปัจจุบันเชฟฌอง คริสเตียน ใช้ชีวิตอยู่ที่ ลอส แองเจลลิส (Los Angeles) และได้ทำให้อาหารมังสวิรัติเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โดยใช้วัตถุดิบที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์และยังช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

ในโอกาสพิเศษนี้ เชฟฌอง คริสเตียน ได้บรรจงรังสรรค์ไวน์ดินเนอร์ในแบบ “วีแกน” สำหรับทุกท่านที่รักในการดูแลสุขภาพให้ได้ลิ้มลองอาหารมังสวิรัติรสชาติอร่อยกลมกล่อมและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยเลือกใช้วัตถุดิบธรรมชาติ และในบางเมนูไม่มีส่วนผสมของกลูเตน เสิร์ฟพร้อมไวน์ออร์แกนิคและไวน์ไบโอไดนามิคที่ไวน์กูรูได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากทั่วโลก

เริ่มต้นดินเนอร์มื้อพิเศษด้วยความสดชื่นของซุปกัซปาโชอโวคาโด มะพร้าวและมะนาว (Avocado, Coconut and Lime Gazpacho) อร่อยกับเมนูสุขภาพด้วยสลัดมะละกอ ยี่หร่า สะระแหน่และแอปเปิ้ลเขียว(Green Papaya, Fennel, Mint and Green Apple Salad) ลิ้มรสการผสมผสานที่ลงตัวของคาโปนาตารสเผ็ดแบบดั้งเดิมของอาหารอิตาเลียน เสิร์ฟพร้อมข้าวหอมนิลจักรพรรดิ์ของจีน (Spiced Caponata and Emperor Rice) ตามด้วยเฟตตูชินีเสิร์ฟพร้อมผัดหัวหอม เห็ดชิตาเกะ เห็ดพอร์โทเบลโล และโรยด้วยวีแกนเฟตาชีส (Fettuccine with Caramelized Onions, Shiitake, Portobello and Vegan Feta Cheese) จากนั้นปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวานแสนอร่อย ชีสเค้กสามรส มะม่วงลิ้นจี่ และมังคุด (Raw Mango, Lychee and Mangoosteen Cheesecake)

อิ่มเอมกับเมนูอาหารมังสวิรัติ 5 คอร์สจานอร่อยเสิร์ฟแบบไฟน์ ไดนิ่ง คู่กับไวน์ออแกร์นิคและและไวน์ไบโอไดนามิคระดับพรีเมียม  ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารให้ดียิ่งขึ้น ในราคาท่านละ 2,900 บาท++ ในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 ณ ลายัน เรสซิเดนเซส บาย อนันตราตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.00 น.(ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ)

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทร 076 317 200 หรืออีเมล fb.alay@anantara.com

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular