กุหลาบกลางกรุง

หลังจากประสบความสำเร็จในครั้งที่ผ่านมา โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ นำแพ็จเกจชุดน้ำชายามบ่าย พร้อมสปานวดตัวกลับมาให้บริการอีกครั้ง โดยครั้งนี้ได้แรงบันดาลใจจากดอกกุหลาบ ที่มีทั้งความสวยและความหอม  

0
853

หากต้องการผ่อนคลายในยามบ่ายคุณสามารถเพลิดเพลินกับการจิบชาดอกกุหลาบที่ร้าน “ละติจูด 13” เพื่อดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มเลิศรส และอิ่มอร่อยกับอาหารว่างหลากหลายรายการ พร้อมพบกับไฮไลท์ “DIY Ispahan Lady Macaroon” ที่คุณจะได้ตกแต่งมาการองด้วยมูสดอกกุหลาบ ราสเบอร์รี่ และกลีบกุหลาบ ในสไตล์ของคุณเอง จากนั้นปิดท้ายด้วยการนวดผ่อนคลายด้วยน้ำมันกลิ่นกุหลาบเป็นเวลา 45 นาที ที่สปา บาย เลอ เมอริเดียน

ประสบการณ์สุดประทับใจนี้ราคา 1,700 บาท/คน ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม พ.ศ. 2561 สำหรับ “นักเลงชา” ที่ต้องการสัมผัสรสชาติของชาเพียงอย่างเดียว โดยไม่ใช้บริการนวดตัวสามารถเลือก ชุดน้ำชายามบ่ายในราคา 900 บาท /2 คน

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพเป็นโรงแรมหรูหรา ทันสมัย สไตล์ฝรั่งเศส ตั้งอยู่ในย่านสีลม อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง ผู้สนใจสามารถจองล่วงหน้าได้ที่เบอร์โทรศัพท์ (02) 232 8888 หรือ อีเมล์ dining.lmbkk@lemeridien.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lemeridienbangkokpatpong.com