“Let’s Sea” ประสบการณ์ใหม่ริมทะเลหัวหิน

รีสอร์ทสวยริมทะเล Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort  เปิดให้สัมผัสห้องที่ออกแบบใหม่ เพิ่มความสุขสุด ๆ กับวันหยุดสุดแสนโรแมนติกกับทะเลหัวหิน

0
1980
หัวหิน
Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort กลับมาใหม่พร้อมห้องหรูหราแบบ “จูเนียร์ สวีท” เพื่อความสุขสุดแสนโรแมนติกกับทะเลหัวหิน

รีสอร์ท เล็ตส์ ซี โรงแรมขนาดเล็กแต่หรูหรา เปิดตัวใหม่หลังจากปิดปรับปรุงทุกส่วนของโรงแรม โดยปรับห้องพักทั้งหมดให้หรูหราแบบ “จูเนียร์ สวีท”  ปรับปรุงล็อบบี้ ครัว ร้านอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำ สวนและการออกแบบแสงเพื่อเพิ่มความหรูหราอย่างมีสไตล์  รีสอร์ท เล็ตส์ ซีเป็นโรงแรมที่พนักงานทุกคนเป็นคนไทย ได้รับการอบรมวิธีการดูแลเอาใจใส่งานบริการอย่างเพียบพร้อมเทียบเท่ามาตรฐานสากล และยังคงความเป็นมิตร เป็นกันเองและใส่ใจดูแลสิ่งแวดล้อม

หัวหิน
Let’s Sea – ทะเลหัวหินและความโรแมนติกอยู่คู่กันมานาน รีสอร์ทเล็ตส์ ซี มอบประสบการณ์ใหม่ในห้องพักที่ออกแบบใหม่ เพิ่มความหรูหราและโรแมนติก

Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะรีสอร์ทที่เพียบพร้อมทั้งด้านงานออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก และศิลปะการให้บริการ รีสอร์ทริมชายหาดหัวหินแห่งนี้เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 10 ปี และยังคงรักษาความเป็นผู้นำธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด Let’s Sea ได้รับรางวัล Traveller’s Choice Award จาก Tripadvisor 2018 โดยเป็นหนึ่งในโรงแรมชั้นแนวหน้าของไทยที่ได้รับการคัดเลือกโดยนับเป็น 1% ของโรงแรมทั้งหมดของประเทศ และยังเป็นหนึ่งในโรงแรม 25 แห่งของไทย ที่มีชื่อเสียงในเรื่องความโรแมนติก

การกลับมาของ “เล็ตส์ ซี” เป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ของงานออกแบบห้องสวีทแบบ Pool Access Jacucci Suite มีอ่างสปาบำบัดรวมทั้งทีวีให้นอนดูรายการโปรดขณะแช่น้ำผ่อนคลาย พร้อมท่าน้ำส่วนตัวให้นั่งเล่นรอบสระน้ำยาว 120 เมตรที่ออกแบบไว้ให้สวยงามทั้งยามกลางวัน และยามค่ำคืน  การยกระดับงานออกแบบครั้งนี้ได้เพิ่มอ่างอาบน้ำแบบสปาบำบัดพร้อมโซฟากลางแจ้งบนดาดฟ้าของห้องสวีทแบบ Moondeck Jacucci Suite ให้แขกได้ใช้พักผ่อนนอนชมท้องฟ้าฟังเสียงทะเลได้อย่างเต็มที่

หัวหิน
Let’s Sea – ท่าน้ำส่วนตัวให้นั่งเล่นรอบสระน้ำยาวถึง 120 เมตรที่ออกแบบไว้ให้สวยงามทั้งยามกลางวัน และยามค่ำคืน

นอกจากงานออกแบบใหม่ที่ช่วยเพิ่มเติมให้การใช้ชีวิตระหว่างการเข้าพักมีความละเมียดละไมเพิ่มขึ้น ยังมีการเพิ่มเติมความสะดวกสบายอื่น ๆ อีก เช่น การติดตั้งวิทยุอินเตอร์เน็ตพร้อมกับลำโพงแบบบลูทูธของ Bose  ที่นอน laZzzzz Bed รุ่นใหม่ที่เป็นที่กล่าวขวัญถึง การเปลี่ยนแปลงเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง การออกแบบแสงที่สวยงามและสามารถปรับแสงให้เข้ากับอารมณ์ นอกจากนี้ยังเสริมเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้แขกที่เข้าพักพร้อมช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เช่น การเปลี่ยนระบบทำความเย็นใหม่ทุกห้องให้เงียบและประหยัดพลังงานมากขึ้น หัวฝักบัวที่ผสมอากาศในสายน้ำเพื่อเพิ่มความสบายขณะอาบน้ำและช่วยประหยัดน้ำไปด้วยในตัว

“การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นที่โรงแรมเล็ตส์ ซี มิใช่มีเฉพาะภายในห้องพัก แต่ทำใหม่หลายอย่างตั้งแต่หอคอยที่เป็นแลนด์มาร์ค ล็อบบี้ สปา ร้านอาหาร และภูมิสถาปัตย์โดยรอบ โชคดีที่เรามีทีมผู้ร่วมงานที่ทำงานร่วมกันมาเป็นเวลานาน ซึ่งต่างก็ให้ความสำคัญแก่คุณภาพงานบริการและประสบการณ์พิเศษของลูกค้า ทำให้งานบริการที่ออกแบบไว้ให้สอดคล้องกับอารมณ์การมาพักผ่อนของสถานที่แห่งนี้สามารถพัฒนายกระดับไปไกลขึ้นอีก”

-ศรายุธ เอกะหิตานนท์ กรรมการบริหาร โรงแรมเล็ตส์ ซี

หัวหิน
Let’s Sea – ห้องพักสวย หรูหรา พร้อมทางออกท่าน้ำส่วนตัวให้นั่งเล่นรอบสระน้ำยาวถึง 120 เมตรโดยออกแบบให้สวยงามทั้งยามกลางวัน และยามค่ำคืน

ในยามนี้ไม่น่าจะมีที่ใดที่สร้างการใช้ชีวิตแบบหรูหราสะดวกสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติได้ดีไปกว่าเล็ตส์ ซี ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อน หรือการกินดื่มที่เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบ บรรยากาศ วิธีการให้บริการ และอาหารที่ตระเตรียมอย่างสะอาดใหม่สดและพิถีพิถัน ซึ่งในการทำอาหารแต่ละจานนั้นนอกจากจะควบคุมดูแลโดยแม่ครัวใหญ่ ยังมีอีกหลายคนที่เกี่ยวข้องตั้งแต่กระบวนการจัดซื้อ จัดเก็บ และตรวจสอบ เพื่อให้อาหารแต่ละจานปรุงจากวัตถุดิบที่สดอร่อยด้วยวิธีการปรุงตามตำรับดั้งเดิม และตำรับที่คิดค้นใหม่เป็นเอกลักษณ์ของร้านอาหาร เล็ตส์ ซี หัวหิน จนมีชื่อเสียงโด่งดังก่อนที่จะเปิดให้บริการในส่วนของโรงแรม ร้านอาหาร เล็ตส์ ซี หัวหินพร้อมต้อนรับทุกท่านที่มาเยือนให้ได้รับความสุขจากอาหารรสชาติเยี่ยมเพื่อให้การพักผ่อนที่หัวหินเป็นการพักผ่อนที่อิ่มเอมทั้งใจและกาย แม้ไม่ได้เข้าพักที่ตัวโรงแรม

Let’s Sea – รีสอร์ทสวยมอบประสบการณ์สุดประทับใจในห้องพักติดหาดหัวหินและติดสระว่ายน้ำ

Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort

โทรศัพท์ 66 86 788 7480

เว็บไซต์ www.letussea.com