เล็ทส์ซี หัวหินอัลเฟรสโกรีสอร์ท
เล็ทส์ซี หัวหินอัลเฟรสโกรีสอร์ท

เล็ทส์ซี หัวหิน อัล เฟรสโก รีสอร์ท (Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort) เปิดจำหน่ายบัตรกำนัลห้องพัก เครื่องดื่ม และสปา ในราคาพิเศษ  นับว่าเป็นโอกาสดีสำหรับคนที่กำลังมองหาที่โรงแรมที่พักสวย ๆ ริมชายทะเลหัวหิน ในราคาพิเศษ

บัตรกำนัลมีให้เลือกซื้อ และเลือกจ่ายเงินได้หลายแบบ

บัตรกำนัล “Romance Designed for 2” สำหรับห้องสวีท Moondeck Al Fresco Suite หรือ Pool Access LaZzzzz Suite ราคา 4,999 บาท ต่อคืน เมื่อชำระผ่านบัตรเคทีซี เครดิตการ์ด หรือบัตรซิตี้ เครดิตการ์ด  ราคานี้ รวมบัตรรับประทานอาหารเช้า “กูร์เมต์ เบรกฟาสต์”  แบบจัดเต็มให้ 1 มื้อ สำหรับ 2 คน  ปกติโรงแรมขาย “กูร์เมต์ เบรกฟาสต์” ราคา 812 บาท/คน

สำหรับแขกที่ซื้อที่พัก 2 คืนติดต่อกัน จะได้รับบัตรรับประทานอาหารเช้าอีกหนึ่งใบ ใช้ได้ 2 คน เช่นกัน

ลูกค้าที่ต้องการชำระผ่านบัตรเครดิตของธนาคารอื่น ๆ สามารถซื้อบัตรกำนัลห้องพักได้ในราคา 5,555 บาท ต่อคืน  เมื่อซื้อที่พัก 2 คืนติดต่อกัน จะได้รับบัตรรับประทานอาหารเช้า ใช้รับประทาน “กูร์เมต์ เบรกฟาสต์” ได้ 2 คน

ผู้สนใจสามารถซื้อได้โดยตรง ที่เว็บไซต์ http://www.letussea.com  ระหว่างวันที่ 26-29 มีนาคม 2563 เท่านั้น  และสามารถเดินทางไปพักวันไหนก็ได้  ในช่วง 15 เมษายน 2563 ถึง 20 ธันวาคม 2563

เล็ทส์ซี ตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน ธุรกิจเริ่มต้นจากร้านอาหารริมทะเล ก่อนขยายเป็นโรงแรมขนาด 40 ห้อง ออกแบบได้ทันสมัย สไตล์โมเดิร์น มีสระว่ายน้ำคั่นกลางระหว่างตัวอาคาร ให้แขกได้เติมเต็มความสุขกับการพักผ่อน  แขกที่ต้องการความเป็นส่วนตัว อาจจะชอบห้องพักชั้นบนสุด ที่มีอ่างจากุชชี่ ให้นอนแช่น้ำวน ระหว่างมองดูวิวทะเลและท้องฟ้าของหัวหิน

นอกจากบัตรกำนัลห้องสวีท เล็ทส์ซียังมีบัตรกำนัลเครื่องดื่มจำหน่ายให้แขกในราคาพิเศษ 1,111 บาท สำหรับแขก 2 คน ได้เพิ่มรสชาติและสีสันในวันพักผ่อนกับค๊อกเทล น้ำผลไม้ เบียร์ ไวน์ เหล้า และคานาเป้ ได้ตลอดเวลา ตั้งแต่ 17.00-19.00 น. และยังรวมถึงความสะดวกสบายอื่น ๆ เช่น อินเตอร์เน็ต ครีมกันแดด ในระหว่างพักผ่อนอยู่ที่โรงแรม

แขกยังสามารถซื้อบัตรกำนัลอาหารมื้อค่ำและสปาได้ในราคา 1,111 บาท  สามารถนำไปใช้กับร้านอาหารและสปาของโรงแรมได้ในราคาจริง จำนวน 2,222 บาท  

พิเศษสำหรับสมาชิก เคทีซี เครดิตการ์ด ได้ส่วนลดพิเศษจากธนาคาร ร้อยละ 5 และ 10 เมื่อใช้จ่ายบัตรกำนัลด้านบนมากกว่า 12,000 บาท และ 20,000 บาท ตามลำดับ  

สมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้ เครดิตการ์ด ได้รับเงินคืนร้อยละ 10 ในรูปแบบคะแนนสะสม สมาชิกบัตรสามารถใช้คะแนนสะสมที่มีอยู่ซื้อบัตรกำนัลดังกล่าวจากเล็ทส์ซี ได้เต็มราคา

โอกาสดี ๆ แบบนี้ มีแค่ 4 วันเท่านั้น ( 26-29 มีนาคม 2563) โทรศัพท์สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ (032) 536 888