โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ยังเปิดประตูต้อนรับแขก และลูกค้าทุกคน ที่ต้องการห้องพักและใช้บริการห้องอาหาร ตลอดจนเพิ่มบริการส่งอาหารอร่อย ๆ ให้ถึงประตูบ้าน

ในท่ามกลางวิกฤติการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 โรงแรมจำนวนมากปิดการให้บริการชั่วคราว แต่โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ยืนหยัดให้บริการดูแลแขก พนักงานและโรงแรมที่ได้รับผลกระทบ

โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ยังให้บริการเต็มรูปแบบ แขกที่เข้าพักสามารถเลือกรับประทานอาหารที่ห้องอาหารบนชั้น 3 ของโรงแรมได้ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น โดยทางโรงแรมฯ ปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับของรัฐบาลอย่างเคร่งครัด ทั้งมาตรการรักษาความสะอาด การเว้นระยะห่าง เพื่อให้แขกทุกท่านได้ใช้ช่วงเวลาในโรงแรมฯ ได้อย่างสบายใจ

นอกจากนี้ โรงแรมฯ ยังมีบริการเมนูอาหารมากมายให้สั่งกลับบ้าน (Take away) และ ฟู้ด เดลิเวอรี บริการส่งอาหารถึงบ้านอีกด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารคุณภาพ ระดับพรีเมี่ยมรสชาติอร่อย ได้ทั้งที่ทำงานหรือที่บ้าน

“การดูแลแขก และพนักงาน ของโรงแรม” ถือเป็นหัวใจสำคัญและค่านิยมหลักของโรงแรมฯ และองค์กรตลอดมา

สิ่งที่โรงแรมฯ ปฏิบัติในช่วงเวลานี้ คือบทพิสูจน์ค่านิยมดังกล่าว สิ่งสำคัญที่สุดขณะนี้คือสุขภาพและความปลอดภัยของแขก พนักงาน และเพื่อน ๆ ในวงการโรงแรมทุกท่าน ที่โรงแรมดิ แอทธินี ตั้งใจจะยืนหยัดเพื่อให้มีส่วนได้ช่วยเหลือเพื่อนในวงการด้วยการเปิดต้อนรับแขกจากทุกโรงแรมที่ต้องหยุดให้บริการในช่วงนี้ แขกทุกท่านที่มาเข้าพักกับทางโรงแรมฯ ไม่ว่าจะจากที่ไหน หรือจากสถานการณ์ใด จะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด

ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล มีมาตรการเข้มงวดในเรื่องความสะอาด การเว้นระยะห่าง และปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อแนะนำขององค์การอนามัยโลก ศูนย์ควบคุมโรคติดต่อ และจากรัฐบาลไทยอย่างเคร่งครัด โดยมีการจัดตั้งมาตรการการป้องกันต่าง ๆ ไว้รอบ ๆ โรงแรม อาทิ การจัดตั้งจุดวัดไข้หรืออุณหภูมิไว้ตรงทางเข้าโรงแรมฯ จัดหาหน้ากากและเจลล้างมือให้กับพนักงานทุกคน มีการเพิ่มรอบการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อให้ถี่ขึ้น และเข้มงวดในเรื่องการเว้นระยะห่าง เพื่อให้แขกที่พักอยู่ในโรงแรมและพนักงานทุกคนมีความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยเมื่ออยู่ในโรงแรมฯ

“ท่ามกลางสถานการณ์ที่เราทุกคนกำลังเผชิญอยู่นี้ มันกลับเป็นช่วงเวลาที่ผมได้เห็นความมุ่งมั่นตั้งใจของทุกคนที่จะผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกันอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน  และถึงแม้ว่าไม่มีใครทราบว่าสถานการณ์นี้จะจบลงเมื่อใด ผมเชื่อว่าองค์กรของเราจะก้าวข้ามมันไปได้อย่างแน่นอน และเมื่อเวลานั้นมาถึง ผมมั่นใจว่าลูกค้าของเราก็จะพร้อมจะเดินทางไปในโลกที่สวยงามใบนี้เช่นกัน”

มร. อาร์น ซอเรนซัน (Arne Sorenson) ซีอีโอของแมริออท

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล อยู่ภายใต้การบริหารของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์ปอเรชั่น มีห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 374 ห้อง ห้องอาหาร 7 ห้อง และ บาร์ 1 แห่ง โรงแรมฯ ตั้งอยู่บนถนนวิทยุ ห่างจากสถานรถไฟฟ้าเพลินจิตเพียงไม่กี่นาที

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 650 8800 หรือเข้าชมเว็บไซต์ www.theatheneehotel.com