‘ดุสิตธานี’ เปิดแคมเปญ ‘ดุสิต แคร์ การ์ด’

ขายห้องพักล่วงหน้าในราคา 2,888 บาทต่อคืน พร้อมอาหารเช้า ตัดรายได้ช่วยเหลือช้างไทยและจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

0
1118
ดุสิตธานีกระบี่
ดุสิตธานีกระบี่

กลุ่มโรงแรมดุสิตธานีเปิดขายบัตร “ดุสิต แคร์ การ์ด” ให้ผู้สนใจซื้อห้องพักล่วงหน้าในราคาพิเศษ 2,888 บาทต่อคืน พร้อมตัดเงินจำนวน 500 บาทจากการขายบัตรทุก ๆใบ ช่วยเหลือช้างไทย และร่วมสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

โครงการ “ดุสิต แคร์ การ์ด” (DUSIT Care Card) เปิดโอกาสให้ผู้สนใจซื้อบัตรกำนัล เพื่อเข้าพักโรงแรมในเครือดุสิตธานีในประเทศไทยที่ร่วมรายการ ด้วยราคาพิเศษ 2,888 บาทต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองคน กลุ่มดุสิตธานีจะนำเงิน 500 บาทที่ได้จากการจำหน่ายบัตรกำนัลทุก ๆ ใบ ร่วมบริจาคให้กับ “โครงการเพื่อสมทบทุนรักษาพยาบาลผู้ป่วยติดเชื้อโรคโควิด-19” ของโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อร่วมสมทบทุนในการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์  รวมถึงปันอีกส่วนไปสนับสนุน “โครงการร่วมด้วยช่วยช้างฝ่าวิกฤต COVID-19” ของสมาคมสหพันธ์ช้างไทย เนื่องจากช้างส่วนใหญ่กำลังขาดแคลนอาหารและยา เพราะขาดรายได้เนื่องจากผลกระทบของโควิดเช่นกัน

โรงแรมในเครือดุสิตธานี ที่เข้าร่วมรายการ

  • ดุสิตธานี หัวหิน
  • ดุสิตธานี พัทยา
  • ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต
  • ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท
  • ดุสิตสวีท ราชดำริ กรุงเทพ
  • ดุสิตดีทู เชียงใหม่
  • ดุสิตดีทู อ่าวนาง กระบี่
  • ดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ
  • ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่
  • ปทุมวันปริ๊นเซส กรุงเทพฯ

ผู้สนใจสามารถจองซื้อบัตรกำนัลที่พักได้ตั้งแต่บัดนี้ และใช้สิทธิ์เข้าพักได้จนถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2564 หรือสิ้นปีหน้า จากปกติที่บัตรมีอายุเพียง 1 ปีเท่านั้น โดยหากเป็นการซื้อเป็นจำนวนมากครั้งละ 10 ใบ ยังจะได้รับส่วนลดร้อยละ 10

“ที่ผ่านมา เราพยายามดูแลประคับประคองทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน ลูกค้า ผู้ถือหุ้น ตลอดจนการดูแลสังคม การส่งต่อกำลังใจและส่งต่อทรัพยากรต่าง ๆ ให้ทีมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงหน่วยงานอื่น ๆ ที่ทำหน้าที่บริการประชาชน จนเวลานี้ที่เริ่มเห็นสัญญาณที่ดีขึ้นบ้าง เราจึงอยากจะมีส่วนร่วมช่วยขับเคลื่อนและฟื้นฟูเศรษฐกิจไทยไปพร้อม ๆ กับความพยายามที่จะช่วยเหลือสังคมในแบบที่เราพอจะมีกำลังทำได้ ดังนั้น โครงการนี้จึงเป็นการขอบคุณลูกค้าและเชิญชวนผู้สนใจร่วมส่งต่อความปรารถนาดีผ่านแคมเปญ “ดุสิต แคร์ การ์ด” ที่เงินส่วนหนึ่งจะถูกจัดสรรไปบริจาคเพื่อสู้ภัยไวรัสโควิด-19 หรืออาจจะเป็นการซื้อบัตรกำนัลเพื่อเป็นของขวัญส่งมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานหนักเพื่อพวกเรามาโดยตลอด” นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) กล่าว

หลังจากประกาศหยุดให้บริการเป็นการชั่วคราวเมื่อช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา กลุ่มดุสิตธานีมิได้อยู่เฉย แต่เร่งดำเนินการปรับปรุงสถานที่และเตรียมความพร้อมเพื่อเปิดรับลูกค้าอีกครั้ง โดยพันธกิจที่สำคัญของกลุ่มดุสิตธานีหลังจากหลังจากบทเรียนวิกฤตโควิด คือ การสร้างสมดุลของการใช้ชีวิตควบคู่ไปกับการให้บริการด้วยความปลอดภัยภายใต้มาตรฐานใหม่หรือ New Norm ที่ต้องเน้นเรื่องของสุขภาพความปลอดภัยของแขกและพนักงาน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรดุสิต แคร์การ์ดได้ที่ www.dusitgiftcard.com  โดยมีให้เลือกทั้งแบบดิจิตอล  และบัตรตัวจริง