กสิกรไทย
กสิกรไทย เปิด “#รวมใจเที่ยวไทย” ชวนลุ้นรับส่วนลดโรงแรม รีสอร์ทสวย ๆ

ธนาคารกสิกรไทย เปิดแคมเปญ “#รวมใจเที่ยวไทย”  ชวนคนไทยเที่ยวทั่วไทยแบบฟินๆ ไปทุกที่อย่างปลอดภัย 

ด้วยกติกาแสนง่าย ผู้สนใจเพียงโพสต์และแชร์ภาพเที่ยวไทยแบบไหนก็ได้ ที่อยากบอกให้โลกรู้ว่าเที่ยวไทยโดนใจสุด แล้วติด แฮชแท็ก “#รวมใจเที่ยวไทย” ผู้ร่วมรายการมีสิทธิ์ลุ้นรับที่พัก และบัตรเติมน้ำมันกว่า 20 รางวัล พิเศษสุด ๆ ด้วยการรวมข้อเสนอท่องเที่ยวสุดคุ้มให้เลือกซื้อ บน K+ Market ในแอป K PLUS 

ผู้โชคดี จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 80% ทั้งที่พัก บริการนวดสปา รถเช่า จากผู้ให้บริการชั้นนำกว่า 30 ราย ไม่ว่าจะเป็น Kalima Resort & Spa Phuket ลดสูงสุด 80%, Ao Prao Resort Koh Samed ลดสูงสุด 60%, Katathani Phuket Beach Resort ลดสูงสุด 50%, Sense a Rosewood Spa ลดสูงสุด 47%, Let’s Relax ลดสูงสุด 20%, Hertz ลดสูงสุด 49%, Drive Car Rental ลดสูงสุด 20% และอื่นๆ อีกมากมาย แถมโค้ดส่วนลดพิเศษสูงสุด 1,000 บาท (จำกัด 50 สิทธิ์ต่อเดือน) สำหรับแคมเปญ “รวมใจเที่ยวไทย” โดยเฉพาะ สามารถชำระเงินได้ทั้งเงินสด หรือแลกดีลด้วยคะแนนสะสมบัตรเครดิต 


เรื่องอื่น ๆ ของ BIG EARS

แคมเปญ “รวมใจเที่ยวไทย” ชวนร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลง่ายๆ จาก Facebook KBank Live ด้วยการ

  • เป็นแฟนของเพจ KBank Live โพสต์และแชร์ภาพเด็ดๆ ของคุณกับการเที่ยวเมืองไทยที่อยากบอกให้โลกรู้ว่า เที่ยวไทยสนุกโดนใจ ลงบน Facebook ของตนเอง
  • เปิดโพสต์เป็นสาธารณะ ติด #รวมใจเที่ยวไทย  
  • แคปรูปที่คุณโพสต์บน Facebook ของตัวเอง มาโพสต์ใต้ Comment ที่ KBank Live โพสเชิญชวนร่วมสนุก พร้อมเล่าว่าทำไมสถานที่นี้ถึงโดนใจคุณ แล้วใส่ Hashtag #รวมใจเที่ยวไทย

ลุ้นรับของรางวัลห้องพักโรงแรม The Sands Khao Lak by KATATHANI COLLECTION แพคเกจ 3 วัน 2 คืน ห้อง Seaside Junior Suite สำหรับ 2 ท่านพร้อมอาหารเช้า มูลค่า 14,000 บาท (จำนวน 1 รางวัล) และรางวัลพิเศษ บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 500 บาท (จำนวน 20 รางวัล) 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 มิ.ย. 63  สุ่มผู้โชคดีที่ทำถูกต้องตามกติกา ในวันที่ 2 ก.ค. 63 เวลา 13.00 น. ประกาศผลวันที่ 6 ก.ค. 63 ทางช่องทาง Facebook ใต้โพสต์กิจกรรม