ดื่มด่ำวันหยุดบนเกาะพีพี 3 วัน 2 คืน ราคา 13600 บาท

พีพีไอส์แลนด์วิลเลจบีชรีสอร์ทให้คุณเลือกห้องพักได้ตามสไตล์ที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสวีทริมทะเล (Seafront Suite) ห้องพักแบบบังกะโลสำหรับครอบครัว (Family Bungalow) หรือ วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดหรู (Pool Villa) ทุกห้องให้บริการพร้อมอาหารเช้า รถและเรือรับ-ส่งจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตในราคาเริ่มต้นเพียง 13,600 บาทเท่านั้น

0
1271
พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Phi Phi Island Village Beach Resort) อาณาจักรแห่งการพักผ่อนริมทะเลที่โดดเด่นที่สุดบนเกาะพีพี มอบประสบการณ์การพักผ่อนแบบเอ็กซ์คลูซีฟแก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยโดยเฉพาะ กับ “แพ็คเกจไทยเรสซิเด้นซ์ ฮอต ดีล”(Thai Resident Hot Deal Package) ทริปท่องเที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน ที่ได้ครบทั้งที่พัก-อาหาร-เรือรับส่งในราคาสบายกระเป๋า

เกาะพีพี
พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ทมีห้องพักแบบบังกะโลสไตล์ไทยร่วมสมัย (Bungalow) 189 หลัง และวิลล่าริมผาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว(Hillside Pool Villa) 12 หลัง (ภาพ/พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท)

“แพ็คเกจไทยเรสซิเด้นซ์ ฮอต ดีล” จะพาคุณไปสูดโอโซนอันบริสุทธิ์จากสวนสวยสไตล์ทรอปิคอล และกลิ่นอายทะเลที่อยู่ล้อมรอบรีสอร์ทอย่างเต็มที่ โดยสามารถเลือกห้องพักได้ตามสไตล์ที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสวีทริมทะเล (Seafront Suite), บังกะโลสำหรับครอบครัว (Family Bungalow) หรือ วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดหรู (Pool Villa)โดยมาพร้อมอาหารเช้า รถและเรือรับ-ส่งจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 13,600 บาทเท่านั้น (สำหรับ2 ท่าน)

“พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท” รีสอร์ทริมทะเลที่โดดเด่นที่สุดบนเกาะพีพี ตั้งอยู่บนอ่าวโละบาเกา เกาะพีพีดอน ภายในอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา รีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบ ท่ามกลางทิวต้นมะพร้าวที่พลิ้วไหว สวนสวย และหาดทรายสีขาวละเอียดที่ทอดยาวไปตามทะเลอันดามันสีฟ้าใสถึง 800 เมตร เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนริมทะเลอย่างแท้จริง

ผู้ที่สนใจสามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้– 31 ตุลาคมนี้ โทร (075) 628 900 อีเมล reservations@phiphiislandvillage.com หรือคลิก www.phiphiislandvillage.com และอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ได้ทางเฟซบุ๊ก: Phi Phi Island Village Beach Resort