โฮเทล คาเฟ่ รอยัลกับคริสต์มาสแสนวิเศษ

โรงแรม โฮเทล คาเฟ่ รอยัล โรงแรมหรูกลางกรุงลอนดอนจัดแพ็คเกจสุดพิเศษ เพื่อการเฉลิมฉลองช่วงปลายปีที่น่าประทับใจ

โฮเทล คาเฟ่ รอยัลพร้อมแล้วสำหรับคริสต์มาส (ภาพ/ Hotel Café Royal)

โรงแรม โฮเทล คาเฟ่ รอยัลจัดแพ็คเกจ A HAMLEYS FESTIVE STAY เพื่อสร้างรอยยิ้มให้ทุกคนในครอบครัวกับการฉลองเทศกาลคริสต์มาสกลางกรุงลอนดอน

โรงแรมโฮเทล คาเฟ่ รอยัลเปิดให้บริการตั้งแต่ปี ค.ศ. 1865 บนถนนรีเจ้นท์ (Regent Street) ในกรุงลอนดอน
เป็นโรงแรมที่เคยต้อนรับสุดยอดกวีและนักเขียนชื่อดังของโลก อย่าง ออสการ์ ไวลด์ (Oscar Wilde) อาร์เธอร์ โคนัน ดอยล์ (Arthur Conan Doyle) จอร์จ เบอร์นาร์ด ชอว์ (George Bernard Shaw) รัดยาร์ด คิปลิง (Rudyard Kipling) วิลเลียม บัตเลอร์ เยสท์ (William Butler Yeats) จนถึงขั้นเป็นที่รู้กันว่า “The Café” เป็นสถานที่ที่นักเขียนและศิลปินชื่อดังมาพบปะ พูดคุย ถกเถียงและสังสรรค์กันตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้โรงแรม โฮเทล คาเฟ่ รอยัลยังได้ต้อนรับนักร้องเพลงร็อคระดับตำนาน ผู้นำที่มีชื่อเสียงและเชื้อพระวงศ์ของอังกฤษอยู่เสมอ

ล็อบบี้ใหม่และแชนเดอเลียร์แก้วมุราโนอันเลื่องชื่อของโรงแรมโฮเทล คาเฟ่ รอยัล (ภาพ/Hotel Café Royal )

บริเวณล็อบบี้โรงแรมเพิ่งปรับปรุงใหม่ด้วยฝีมือการออกแบบของปิเอโร ลิซโซนี่ (Piero Lissoni ) มัณฑนากรชื่อดังผู้ทำงานร่วมกับเครือโรงแรม The Set Hotels ที่บริหารโรงแรมที่มีคุณค่าทางมรดกและวัฒนธรรมในยุโรปถึงสามโรงแรม ทุกคนที่ก้าวเข้ามาในล็อบบี้ไม่อาจละสายตาไปจากแชนเดอเลียร์แก้วมุราโนที่มีน้ำหนักกว่า 350 กิโลกรัม ออกแบบโดยบริษัทวิสโตซิ (Vistosi) บริษัทโคมไฟระดับมือรางวัลจากอิตาลี

ช่วงเทศกาลคริสต์มาสผู้เข้าพักที่โรงแรมสามารถชมไฟประดับแถบถนนรีเจ้นท์ พาเด็ก ๆ ไปพบซานต้าที่ร้าน Hamleys ร้านจำหน่ายของเล่นเด็กที่ใหญ่ที่สุดในลอนดอน เข้าร่วมเล่นเกม ทำกิจกรรม ชมละครและรับของขวัญพิเศษกลับบ้าน จากนั้นกลับไปพักที่โรงแรมเพื่อดื่มชายามบ่ายชุดพิเศษที่โรงแรมร่วมมือกับ diptyque แบรนด์น้ำหอมดังจากฝรั่งเศสสร้างสรรค์เซ็ทน้ำชายามบ่ายฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่ ‘ออสการ์ ไวลด์ เล้านจ์’ (Oscar Wilde Lounge) หรือรับประทานอาหารสบาย ๆ แต่เรียบหรูที่ห้องอาหาร ‘โลร็องต์ แอ็ท คาเฟ่ รอยัล’ (Laurent at Café Royal) ห้องอาหารสไตล์กริลล์และซูชิบาร์ (Grill and Sushi Bar) ที่รองรับได้ถึง 110 ที่นั่ง อาหารเลิศรสปรุงโดยเชฟที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับนานาชาติอย่าง โลร็องต์ ทัวรองเดล (Laurent Tourondel) แต่ถ้าหากเด็ก ๆ ไม่ต้องการทานอาหารในห้องอาหารแต่อยากชมภาพยนตร์ฉลองคริสต์มาสในห้อง คุณสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ของโรงแรมให้จัดพี่เลี้ยงเด็กมาคอยดูแลเด็ก ๆ ในห้องได้ในขณะที่คุณใช้ช่วงเวลาที่แสนวิเศษในห้องอาหาร ‘โลร็องต์ แอ็ท คาเฟ่ รอยัล’

โฮเทล คาเฟ่ รอยัลกับ diptyque แบรนด์น้ำหอมดังจากฝรั่งเศสร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ด้วยชุดน้ำชาสำหรับช่วงคริสต์มาส (ภาพ/Hotel Café Royal)

ผู้เข้าพักที่เลือกแพ็คเก็จนี้จะได้ใช้เวลาสบาย ๆ ในห้องพัก 2 ห้องที่มีประตูเชื่อมต่อภายใน สามารถเปิดถึงกันได้ อาหารเช้าแบบอังกฤษสำหรับทั้งครอบครัว พร้อมเครื่องใช้สำหรับเด็ก ชอคโกแลตและผลไม้ บัตรเข้าเยี่ยมชม Santa’s Grotto และสิทธิ์ในการเข้าชมห้าง Hamleys แบบ VIP รับของขวัญจากห้าง Hamleys และได้รับส่วนลด 10% สำหรับการจับจ่ายในห้าง Hamleys ในวันที่เข้าชม ข้าวโพดคั่วสำหรับการชมภาพยนตร์ในห้องพัก และสิทธิ์การเข้าใช้บริการสปาอันสุดแสนผ่อนคลายที่ Akasha Holistic Wellbeing Centre

เลือกแพ็คเกจอื่น ๆ ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ได้ ที่นี่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ email: reservations@hotelcaferoyal.com