ครอสทู พัทยา: 7,415 บาท/ 1 คืน

ได้เวลาเพิ่มสีสันและชีวิตชีวาในช่วงฤดูร้อน เตรียมชุดว่ายน้ำตัวใหม่ให้พร้อม แล้วไปเล่นน้ำที่ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ รีสอร์ทใหม่สไตล์โมเดิร์น

0
1136
ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดบางสเร่เพียง 400 เมตร (ภาพ: ครอสทู พัทยา)

ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ (X2 Pattaya Oceanphere) โรงแรมสวยมีสไตล์บรรยากาศน่าพักผ่อน  ชวนคนรักทะเลออกไปสัมผัสเสน่ห์ของฤดูร้อนที่บางเสร่ แหล่งท่องเที่ยวชายทะเลด้านตะวันออก ที่ได้รับการส่งเสริมให้เป็นย่านหรูหรา (luxury destination) แห่งใหม่ของไทย

ช่วงนี้ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ จัดโปรโมชั่นเปิดตัวรับสีสันของหน้าร้อน ลดราคากันสุด ๆ เหลือเพียง 7,415 บาท/ห้อง สำหรับแพ็คเก็จ 2 วัน 1 คืน พร้อมเพิ่มอาหารเช้า (2 คน) ให้เป็นพิเศษเมื่อจองผ่านแพ็คเก็จนี้

ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดบางเสร่เพียง 400 เมตร รีสอร์ทมีรูปลักษณ์แบบโมเดิร์น ถูกใจนักเดินทางที่ต้องการพักผ่อนในรีสอร์ทที่ดูดีมีสไตล์ และอยู่ติดชายทะเล โรงแรมมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูล บาร์เครื่องดื่มริมสระน้ำ บาร์เครื่องดื่มบนชั้นดาดฟ้า และห้องอาหารโอเชี่ยน บริสโต  (Ocean Bistro) นำเสนอความอร่อยทั้งอาหารไทยและซีฟู้ดสด ๆ

ความโดดเด่นของครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์คือวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (Pool Villas) จำนวน 59 หลัง ตั้งเรียงรายจากริมชายหาดขึ้นมาแบบไล่ระดับความสูงจากวิลล่าชั้นเดียวไปจนถึงสองชั้น โดยได้แนวคิดมาจากนาขั้นบันได เพื่อให้วิลล่าแต่ละหลังไม่บดบังทัศนียภาพกันและกัน ภายในวิลล่าตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ออกแบบให้มีเพดานสูงโปร่ง ใช้หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน เติมเต็มบรรยากาศให้การผ่อนแบบสบาย ๆ พร้อมสระน้ำขนาดเล็กแบบ Plunge Pool ใช้ลงเล่นน้ำดับร้อน และศาลานั่งเล่นในพื้นที่มิดชิดเป็นส่วนตัว  

ผู้ที่สนใจสามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้  เพื่อใช้เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน 2562 จนถึงสิ้นปีนี้

ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ ครอสทู รีสอร์ทส หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ +669 1010 2999 หรือติดตามความเคลื่อนไหวที่หน้าเฟซบุ๊คครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์