สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ได้มีการออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติ  ภายใต้แนวความคิด “วอเตอร์ จังเกิ้ล” หรือสวนน้ำกลางป่าฝนเป็นแห่งแรกในเอเชีย  ด้วยการผสมผสานสวนน้ำและป่าเมืองร้อนเข้าด้วยกัน  บนพื้นที่ 20 ไร่ กลางเมืองหัวหิน มีต้นไม้ไม่ต่ำกว่า 200,000 ต้น ปลูกแทรกไปกับสไลเดอร์และเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลก

สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ลจัดเครื่องเล่นมากกว่า 20 ชนิด เพื่อสร้างความสนุกสนานให้นักท่องเที่ยว อย่างไรก็ตาม สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสความสนุกสนาน โลดโผน เร้าใจสุด ๆ เครื่องเล่น 8 อย่างต่อไปนี้ เป็นของเล่นที่ต้องลอง

อะบิส (Abyss)

อะบีส

สไลเดอร์ขนาดใหญ่ที่สุดของโลกที่ได้รับรางวัลระดับโลกมามากมาย สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ลนำเข้า อะบิสเป็นเครื่องแรกของประเทศไทย พร้อมด้วยเรือยางสำหรับ 6 คน จะพาคุณและเพื่อนร่วมแก๊งค์ ดิ่ง! เหวี่ยง! มุดสู่อุโมงค์ยักษ์ด้วยความเร็วกว่า 45 กม./ชม. ที่สุดของสไลเดอร์ที่คุณไม่ควรพลาด

บูมเมอร์แรงโก้ (Boomerango)

บูมเมอร์แรงโก้

สไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ที่จะพาคุณและผองเพื่อน รวมทั้งหมด 6 คน โลดแล่นด้วยความเร็วก่อนจะเหวี่ยงขึ้นสูงสุดกว่า 20 เมตรด้วยความเร็วกว่า 45 กม./ชม. ในระดับเกือบตั้งฉากกับพื้นก่อนจะดิ่งสู่พื้นน้ำเบื้องล่าง ด้วยความหวาดเสียวสนุกสุดมัน

อควาคอร์ส (Aqua Course)

อควาคอร์ส

เครื่องเล่นผจญภัยสำหรับคนชอบปีนป่าย พร้อม ๆ กับสร้างความสนุกสนานด้วยการใช้ปืนฉีดน้ำ ฉีดตอบโต้กับผู้อื่น เครื่องเล่นชุดนี้สามารถสนุกพร้อมกันได้ทุกเพศทุกวัย โดยผู้เล่นสามารถเพิ่มระดับการผจญภัยได้ด้วยตัวเอง ทดสอบทักษะการทรงตัวบนเส้นทางแห่งการผจญภัย เผชิญสิ่งกีดขวางที่ท้าทาย พร้อมใช้ปืนฉีดน้ำฉีดโต้ตอบกับผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม เพื่อเพิ่มความสนุก ตื่นเต้น 

ฟรีฟอลล์ (Free Fall)

ฟรีฟอลล์

หากคุณเป็นคนใจถึง ใจเด็ด นิสัยชอบทำงานคนเดียวมากกว่าทำงานเป็นทีม ฟรีฟอลล์เป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบให้คนอย่างคุณเท่านั้นจริง ๆ  ทิ้งตัวลื่นไถล ดำดิ่งด้วยความเร็วกว่า 60 กม./ชม. ปั๊มสารอะดรีนาลีนในร่างกายให้พรั่งพรู สะใจสุด ๆ แม้จะเล่นเพียงลำพัง

อควาลูป (Aqualoop)

อควาลูป

สไลเดอร์ตัวนี้เป็นตัวแรกของประเทศไทย ที่ออกแบบสำหรับคนชอบเหวี่ยง เริ่มต้นการเดินทางด้วยการพาคุณไหลตกลงมาตามท่อแนวตั้ง ในระยะทางยาว ๆ ด้วยความเร็ว 60 กม./ชม.ก่อนเปลี่ยนทิศทางกะทันหัน เหวี่ยงกระจาย หมุนครบ 360 องศา วนไปเรื่อย ๆ ก่อนตกสู่พื้นน้ำเบื้องล่าง ด้วยความมันสะใจที่ได้เหวี่ยงจนสุด 

โคโคนัทบีช (Coconut Beach)

โคโคนัทบีช

สระน้ำที่มีคลื่นขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 1,600 ตารางเมตร ที่นี่เป็นแห่งเดียวของประเทศไทยที่ใช้ทรายจริง เทตกแต่งพื้นที่รอบ ๆ สระน้ำ นอกจากนี้ยังมีระลอกคลื่น สาดซัดกระทบหาดทราย เพื่อสร้างบรรยากาศการพักผ่อนสบาย ๆ สลับการสร้างคลื่นยักษ์ ให้ทุกคนได้ออกแรงโต้คลื่นอย่างสนุกสนาน รอบโคโคนัทบีชมีคาบาน่า บีชฮัทให้ได้นอนพักผ่อน รวมถึงศาลาบริการนวดไทยไว้คลายความเมื่อยล้า

เลซี่ริเวอร์ (Lazy River)

เลซี่ริเวอร์

เลซี่ริเวอร์ของวานา นาวา เป็นสายน้ำยาว 345 เมตร ทอดตัวยาว ลดเลี้ยวผ่านถ้ำลอดสะพาน ให้คุณได้แช่น้ำและเล่นน้ำเบา ๆ เพลิดเพลิน ผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศสวนน้ำแบบป่าเขตร้อน

วานาดิโอ (Vanadio)

วานาดิโอ

ลองสัมผัสประสบการณ์ใหม่ จากการถ่ายภาพใต้น้ำโดยช่างภาพมืออาชีพ และทีมงาน เตรียมพร้อมจัดเต็มทั้ง เสื้อผ้า อุปกรณ์ประกอบฉาก รวมทั้งการนำเทคโนโลยี “โครมาคีย์” ซึ่งมักใช้ในวงการถ่ายภาพประกอบฉากภาพยนตร์ฮอลลีวูด  มาเปลี่ยนภาพด้านหลัง สร้างอารมณ์และบรรยากาศโลกใต้น้ำได้ตามความต้องการถึง 10 แบบ

สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน

129/99 ซอยหมู่บ้านหนองแก ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เปิดให้บริการทุกวัน (10.00น. – 18.00น.)

เว็บไซต์ www.vananavahuahin.com/th