บำรุงผิวด้วยพลังอ่อนโยนของดอกซากุระ

ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่ญี่ปุ่น ด้วยการผสานคุณประโยชน์ของดอกซากุระในทรีตเม้นท์ “เดอะ ริชชวล ออฟ ซากุระ” (The Ritual of Sakura) ที่ดิ โอกุระ สปา ราคา 3900 บาท สำหรับการถนอมผิวพรรณ นาน 90 นาที

ดิ โอกุระ สปา ผสานพลังดอกซากุระในทรีตเม้นท์ "เดอะ ริชชวล ออฟ ซากุระ" (Photo/The Okura Prestige Bangkok)

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) สปาดังของโรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิและดอกซากุระที่กำลังเบ่งบานด้วยการผสานคุณประโยชน์ของดอกซากุระในทรีตเม้นท์ “เดอะ ริชชวล ออฟ ซากุระ” (The Ritual of Sakura) พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2561

ตามความเชื่อของคนญี่ปุ่นดอกซากุระงดงามสดใสดุจวัยหนุ่มสาว ในช่วงฤดูใบไม้ผลิชาวญี่ปุ่นจะนำดอกซากุระมาเป็นส่วนผสมของอาหาร เครื่องดื่ม และขนมมากมาย เพราะคนญี่ปุ่นเชื่อว่าดอกซากุระเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการบำรุงสุขภาพและช่วยปกป้องผิวพรรณ จากการวิจัยของนักวิทยาศาสตร์พบว่าสารสกัดจากดอกซากุระสามารถกำจัดอนุมูลอิสระและปกป้องบำรุงผิวพรรณให้รอดพ้นจากรังสียูวีได้เป็นอย่างดี ดิ โอกุระ สปาจึงผสานคุณประโยชน์ของดอกซากุระในทรีตเม้นท์เพื่อสร้างความผ่อนคลายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประโยชน์ต่อผิวพรรณ

“เดอะ ริชชวล ออฟ ซากุระ” เริ่มจากการทำความสะอาดฝ่าเท้าอย่างอ่อนโยนด้วยเกลือผสมดอกซากุระ จากนั้นขัดผิวทั่วตัวด้วยครีมขัดผิวซากุระเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกพร้อมช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ครีมขัดผิวซากุระผสมสารสกัดเข้มข้นจากดอกซากุระช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความหย่อนคล้อยของผิวพรรณและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ขาวกระจ่างใส จากนั้นจึงปิดท้ายการบำรุงด้วยการนวดบริเวณ คอ หลัง บ่า และไหล่ด้วยน้ำมันซากุระเพื่อคลายความเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อและคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว กลิ่นหอมอ่อนโยนของน้ำมันซากุระช่วยให้รู้สึกสดชื่นเหมือนนั่งพักผ่อนชมดอกซากุระล้อลมกลางแสงแดดอ่อนในฤดูใบไม้ผลิ

“เดอะ ริชชวล ออฟ ซากุระ” ใช้เวลาทั้งสิ้น 90 นาที ในราคาท่านละ 3,900++ บาท ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2561 เท่านั้น

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com