อนันตรา เวเคชั่น คลับ มอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้สมาชิก Emirates Skywards

สมาชิก Emirates Skywards รับไมล์สะสม 3,000 ไมล์ ส่วนลดการจองที่พักสูงสุดถึง 70% อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน บริการรับส่งระหว่างสนามบินและรีสอร์ท และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ

0
2215
อนันตรา เวเคชั่น คลับ
สมาชิก Emirates Skywards ได้สิทธิประโยชน์พิเศษ 2 ต่อ เมื่อพักผ่อนที่อนันตรา เวเคชั่น คลับ (ภาพ/อนันตรา เวเคชั่น คลับรีสอร์ท)

อนันตรา เวเคชั่น คลับ มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก Emirates Skywards สามารถสะสมไมล์ พร้อมรับสิทธิประโยชน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟจากการเข้าพักที่ อนันตรา เวเคชั่น คลับรีสอร์ทที่ร่วมรายการ

ทุกครั้งที่สมาชิก Emirates Skywards จองที่พักกับ อนันตรา เวเคชั่น คลับ จะได้รับไมล์สกายเวิร์ดส์ 3,000 ไมล์พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์ และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอื่นๆ เมื่อเข้าพักในกรุงเทพและภูเก็ต  นอกจากนี้สมาชิก Emirates Skywards ยังจะได้รับไมล์สะสมจากการเข้าพักโรงแรมอื่น ๆ  ในเครือไมเนอร์ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมอนันตรา โฮเทลส์รีสอร์ทส์แอนด์สปาส์ อวานี โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ท และทิโวลี โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ท

อนันตรา เวเคชั่น คลับนำเสนอประสบการณ์การเข้าพักรีสอร์ทและห้องสวีทสุดหรูแบบเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้คอนเซ็ปต์เจ้าของกรรมสิทธิ์ร่วม ดังนั้น อนันตรา เวเคชั่น คลับจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางผู้ชาญฉลาดที่มองหาคุณภาพระดับแบรนด์หรูและโอกาสที่จะได้ท่องเที่ยวไปยังจุดหมายชั้นนำทั่วโลก

“ที่อนันตรา เวเคชั่น คลับ เรามักมองหานักเดินทางที่มีลักษณะและไลฟ์สไตล์ตรงกับเราเพื่อมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเดียวกัน … การได้รับไมล์สะสมเมื่อเข้าพักที่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ในรีสอร์ทที่ร่วมรายการ สมาชิก Emirates Skywards จะได้เพลิดเพลินไปกับความยืดหยุ่นในการสำรองห้องพักและความหลากหลายที่มากขึ้นในการเลือกแผนการเดินทาง”  

– เมาริซิโอ บิสซิคกี้ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ อนันตรา เวเคชั่นคลับ

สิทธิประโยชน์พิเศษ

สมาชิก Emirates Skywards สามารถจองแพ็คเกจที่พัก 3 คืนขึ้นไปได้ที่อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาวภูเก็ตหรือ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

สมาชิก Emirates Skywards จะได้เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์อันแสนเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่

  • รับไมล์สะสม 3,000 ไมล์ ต่อการเข้าพักหนึ่งครั้ง
  • รับส่วนลดสูงสุดถึง 70% ในการสำรองห้องพัก
  • อาหารเช้าฟรีสำหรับผู้ใหญ่สองท่าน
  • บริการรับส่ง ระหว่างสนามบินและรีสอร์ท

หมายเหตุ:

เพื่อจะได้รับสิทธิประโยชน์อันแสนพิเศษนี้ สมาชิก Emirates Skywards จำเป็นต้องเข้าฟังการนำเสนอเกี่ยวกับ อนันตรา เวเคชั่น คลับ เป็นเวลาประมาณ 90 นาที ระหว่างการเข้าพัก ทั้งนี้จำนวนวันที่เข้าพักขั้นต่ำและห้องพักที่สามารถสำรองได้เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด


อนันตรา เวเคชั่น คลับ