แอร์ลูก้าบริการขนส่งกระเป๋าเดินทาง

แอร์ลูก้าอำนวยความสะดวกให้นักเดินทางที่ต้องการใช้เวลาท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารอย่างมีความสุข โดยไม่ต้องหอบหิ้วกระเป๋าเดินทางติดตัวไปด้วยตลอดเวลา

0
2136
แอร์ลูก้า
นักท่องเที่ยวใช้บริการของ “แอร์ลูก้า” เพื่อขนย้ายกระเป๋าเดินทางระหว่างสนามบินสุวรรณภูมิและโรงแรม โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการหอบหิ้วกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ติดตัวไปด้วยทุกที่ทุกเวลา (ภาพ/แอร์ลูก้า)

แอร์ลูก้า (Airluga) เปิดให้บริการขนส่งกระเป๋าและสัมภาระให้นักท่องเที่ยวระหว่างสนามบินและโรงแรม ที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน หรือห้างสรรพสินค้า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักเดินทางที่นิยมการท่องเที่ยวแบบไม่ต้องกังวลกับการลากกระเป๋าเดินทาง หรือหอบสัมภาระติดตัวไปตลอดเวลาในช่วงระหว่างการรอเข้าห้องพัก หรือรอเวลาขึ้นเครื่องบินโดยสาร

การเปิดจุดบริการของแอร์ลูก้าที่ชั้น B1 บริเวณสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์ สถานีสนามบินสุวรรณภูมิ เป็นการตอบสนองการเติบโตอย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในประเทศไทย ในปี 2560 มีนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศเดินทางเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยจำนวน 35 ล้านคน

บริการของแอร์ลูก้าช่วยอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวที่ต้องการใช้เวลาท่องเที่ยวอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการหอบหิ้วสัมภาระติดตัวไปตลอดเวลา ค่าบริการขนส่งกระเป๋าและสัมภาระเริ่มต้นที่ 149 บาท นอกจากนี้แอร์ลูก้ายังให้บริการรับฝากกระเป๋าด้วยราคา 100 บาทต่อวัน และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติรวมถึงเพิ่มศักยภาพของบริการการท่องเที่ยวในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น แอร์ลูก้ายังให้บริการจัดส่งกระเป๋าเดินทางและสัมภาระไปยังโรงแรมและที่พักในเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ อาทิ ภูเก็ต เชียงใหม่ ชลบุรี (พัทยา)

แอร์ลูก้าเป็นผู้ให้บริการรายแรกที่จัดส่งกระเป๋าเดินทางให้ถึงโรงแรมที่พักต่างๆ ในเมืองท่องเที่ยวสำคัญเหล่านี้ ผู้บริหารแอร์ลูก้ากล่าวว่า นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจใช้บริการแอร์ลูก้าในการจัดส่งกระเป๋าเดินทางเนื่องจากมีความมั่นใจในเรื่องการจัดส่งที่รวดเร็ว แม่นยำ และปลอดภัย เพราะบริษัทฯ มีทีมงานมืออาชีพ และมีรถขนส่งจำนวนมากที่พร้อมให้บริการ

นักท่องเที่ยวที่ใช้บริการขนส่งกระเป๋าเดินทางของแอร์ลูก้าสามารถติดตามการขนส่งกระเป๋าของตัวเองได้ทุกระยะด้วยการตรวจสอบผ่านโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ เพียงใส่รหัสติดตามกระเป๋าเดินทางที่ทางแอร์ลูก้าออกให้ในเว็ปไซต์ของแอร์ลูก้าเท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการแอร์ลูก้าสามารถจองได้ง่ายๆ บนเว็บไซต์ www.airluga.com หรือสามารถติดต่อ ณ จุดให้บริการต่างๆ รวมถึงเคาน์เตอร์โรงแรมทุกแห่ง และลูกค้าสามารถรับกระเป๋าได้ที่เคาน์เตอร์แอร์ลูก้า ชั้น B1 บริเวณสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์ สถานีสนามบินสุวรรณภูมิได้ทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 23.00 น. และยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารการบริการของแอร์ลูก้ารวมถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่การท่องเที่ยวในประเทศไทยได้ทาง Facebook: Airluga