HomeTRAVEL NEWSเปิดตัว “เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้”

เปิดตัว “เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้”

เซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์หรูกลางกรุงโฮจิมินห์ ซิตี้ พร้อมเปิดให้เข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาวในต้นปีนี้ เริ่มต้นที่ 3,700++ บาท/คืน

เซโดนา เครือโรงแรมที่มีชื่อเสียงด้านดีไซน์ที่ทันสมัยและบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง ประกาศเปิดตัว “เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้”  ในต้นปี 2561 นี้

เซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์หรูใหม่ล่าสุดนี้ มีทั้งหมด 195 ห้อง จะเป็นส่วนของแกรนด์ ทาวเวอร์ ซึ่งเริ่มจากบริเวณชั้น 28 ถึง 42 ของอาคารไซ่ง่อน เซ็นเตอร์ ทาวเวอร์ 2 ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญของนครโฮจิมินห์ ซิตี้  ตัวอาคารออกแบบโดยบริษัท NBBJ จากนิวยอร์ค และออกแบบตกแต่งภายในโดยบริษัท  DWP (Design Worldwide Partnership)

ห้องพักทุกห้องของเซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ออกแบบโดยเน้นความสวยงาม หรูหรา ตกแต่งอย่างทันสมัยด้วยวัสดุชั้นดี หากแต่ยังมีกลิ่นอายของความเป็นท้องถิ่น  พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บวกกับทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองโฮจิมินห์ผ่านหน้าต่างขนาดใหญ่จากพื้นจรดเพดาน

ห้องนั่งเล่น ส่วนหนึ่งในห้องชุดของ “เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้” เซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์หรู กลางนครโฮจิมินห์  เมืองใหญ่ทางตอนใต้ของประเทศเวียดนาม

เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ มีห้องพักแบบสตูดิโอ และห้องพักขนาดหนึ่ง ถึง สามห้องนอน ไว้บริการสำหรับการเข้าพักระยะสั้นและระยะยาว การออกแบบอย่างเข้าใจผู้เข้าพักทำให้สามารถเลือกห้องพักแบบสตูดิโอควบคู่กับห้องพักขนาดสองหรือสามห้องนอนได้เช่นกันเพื่อให้ได้พื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 2,590,000++ ต่อคืน (เงินสกุลดองเวียดนาม)  หรือประมาณ 3,700++  บาท

เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหราครบครัน พร้อมบริการชั้นเลิศให้กับแขกทุกท่านที่มาพัก รวมถึงบริการคอนเซียร์จและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงบริการซักรีด รูมเซอร์วิส บริการรถรับ-ส่งสนามบิน สระว่ายน้ำ  เรสซิเดนส์ เลานจ์ ห้องอาหารบริการอาหารท้องถิ่น อาหารตะวันตก และอาหารสิงคโปร์ อาทิ ชาร์ ก๋วยเตี๋ยว หมี่ สยาม และข้าวมันไก่ นอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้า Takashimaya ซึ่งเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ของญี่ปุ่นที่มีร้านค้า ร้านอาหารมากมายที่บริเวณชั้น 7 ของอาคารไซง่อน เซ็นเตอร์อีกด้วย

เซโดนา
สกายเลาจ์ ห้องรับรอง “เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้” บนชั้น 28

ด้วยตัวเลขด้านเศรษฐกิจที่เป็นผลบวกของเวียดนาม และการผ่อนปรนของกฎเกณฑ์ด้านวีซ่าในปีที่ผ่านมา ทำให้ธุรกิจการท่องเที่ยวของเวียดนามเติบโตอย่างมาก  จากรายงานของสภาการเดินทางและการท่องเที่ยวโลก หรือ World Travel & Tourism Council (WTTC) แจ้งว่าเวียดนามมีตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศหรือ GDP จากการท่องเที่ยวในปี 2560ืสูงถึง 207,798 พันล้านดองเวียดนาม หรือประมาณ 9.3 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ  ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนถึง 4.6% ของผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ ซึ่งในปี 2561 นี้คาดการณ์ว่าตัวเลขจะสูงขึ้นอีกจนถึง 7.5% คิดเป็นมูลค่าประมาณ 398,329 พันล้านดองเวียดนาม (ประมาณ 17.0 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ) และตั้งแต่ปี 2561 เป็นต้นไปจนถึงปี 2570 จะเพิ่มขึ้นถึง 6% ต่อปีคิดเป็นสัดส่วน 4.7% ของผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศเลยทีเดียว

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular