V|C App  ย่อโลกของไวน์มาใส่กระเป๋า

ไวน์ เมอร์ชานส์ “พ่อค้าไวน์” ตัวจริง นำไวน์จากทั่วทุกมุมโลกมาเสนอขายผ่านแอพพลิเคชั่น ในราคาขายส่ง พร้อมบริการส่งในกรุงเทพฯ ภายในเวลา 2 ชั่วโมง

0
628
เวอร์ชัวล์ไวน์เซลลาร์
V|C App ออกแบบให้ใช้งานได้ง่าย ช่วยให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อไวน์ได้สะดวกสบายไม่ต่างจากการเลือกไวน์ในร้านอาหาร

ในยุคดิจิทัล ปัญหาหลายอย่างแก้ไขได้ด้วยโทรศัพท์มือถือ  ไม่ว่าจะทำธุรกรรมทางการเงิน สั่งอาหารแมว สั่งอาหารคน เราสามารถทำได้โดยไม่ต้องเดินทางออกจากบ้านด้วยซ้ำไป ถึงวันนี้โมบายแอพพลิเคชั่น “เวอร์ชัวล์ ไวน์ เซลลาร์”  หรือ V|C App  กำลังจะสร้างความสะดวกสบายให้ผู้ที่ชื่นชอบการดื่มไวน์ โดยสามารถสั่งซื้อไวน์รสชาติดี ๆ จากไวน์เนอรี่ทั่วทุกมุมโลกได้ง่าย ๆ ในราคาขายส่ง  พร้อมบริการส่งในเขตกรุงเทพมหานคร

งานเปิดตัวโมบายแอพพลิเคชั่น “เวอร์ชัวล์ ไวน์ เซลลาร์”  หรือ V|C App  จัดขึ้นที่โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา (ภาพ/bangkokbigears.com)

V|C App ร่วมผลิตโดยบริษัท ไวน์ เมอร์ชานส์ จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจนำเข้าไวน์จากฝรั่งเศส อิตาลี ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์และแหล่งผลิตไวน์สำคัญ ๆ จากทั่วโลก  ในขณะนี้คำสั่งใช้งานโมบายแอพพลิเคชั่น V|C App เป็นภาษาอังกฤษ รองรับการทำงานในโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการแบบ iOS เท่านั้น

V|C App ออกแบบให้ใช้งานง่าย เพื่อให้ลูกค้าสั่งซื้อไวน์ได้สะดวกสบาย ไม่ต่างจากการเลือกไวน์ในร้านอาหาร โดยเลือกได้ตามความสนใจ เช่น เลือกจากชนิดว่าเป็นไวน์ขาวหรือไวน์แดง หรือเลือกจากประเทศผู้ผลิต ปีที่ผลิต แบรนด์หรือยี่ห้อของไวน์และราคา นอกจากนี้แอพพลิเคชั่น “เวอร์ชัวล์ ไวน์ เซลลาร์” ยังมีข้อมูลจำเพาะของไวน์ เช่น รสชาติ รายละเอียดของไร่ไวน์ และพันธุ์องุ่นที่ใช้ทำไวน์ ตลอดจนคำแนะนำเรื่องรสชาติไวน์จากนักวิจารณ์ไวน์ชื่อดังระดับโลก

V|C App มีไวน์ให้เลือกซื้อมากมาย ทั้งแชมเปญ สปาร์คกลิ้ง และไวน์ฝรั่งเศสชั้นนำจากบอร์กโดซ์ และไวน์เนอรี่ที่มีชื่อเสียงในยุโรป (ภาพ/bangkokbigears.com)

“เราเลือกไวน์จากบูติกไวน์เนอรี่ ผู้ผลิตรายเล็กแต่ทำไวน์คุณภาพดี ในราคาที่จับต้องได้ ปัจจุบันเราทำธุรกิจกับผู้ผลิตไวน์มากกว่า 50 เจ้า มีไวน์ให้เลือกซื้อมากมาย เรามี แชมเปญและสปาร์คกลิ้ง ไวน์จากบอร์กโดซ์  เรามีไวน์ที่ผลิตจากชาโตว์ดัง ๆ  หรือไวน์ดัง ๆ จากอิตาลี เราจะมีไวน์เก็บไว้ตลอดเวลาประมาณสามหมื่นขวด”

– คุณอามัน สัจจเดว์ บริษัท ไวน์ เมอร์ชานส์ จำกัด ผู้ร่วมพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่น V|C App

งานเปิดตัวโมบายแอพพลิเคชั่น “เวอร์ชัวล์ ไวน์ เซลลาร์”  หรือ V|C App  จัดขึ้นที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัลเมอริเดียน กรุงเทพฯ เมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยมีสื่อมวลชน นักเขียน นักวิจารณ์ไวน์ นางแบบและนักแสดง เช่น ซินดี้และไบรอน บิชอพ ผู้สนใจดิจิทัลแพลตฟอร์มที่นำเสนอทางเลือกและประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ประหยัดและสะดวกสบายให้กับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล “เวอร์ชัวล์ ไวน์ เซลลาร์”  นำไวน์รสชาติเยี่ยมจากฝรั่งเศส อิตาลี ชิลี ออสเตรเลีย มาให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองดื่มในงานเปิดตัวนี้

“เราเป็นผู้นำเข้าไวน์โดยตรง ราคาที่เราขายผ่านแอพพลิเคชั่นจะเหมือนกับราคาขายส่ง ผมมั่นใจว่าไวน์ราคานี้ ด้วยรสชาติและคุณภาพแบบนี้ คุณหาซื้อที่ไหนไม่ได้อีกแล้วในเมืองไทย  ราคาไวน์ของเราจะใกล้เคียงกับราคาที่ยุโรป” คุณอามัน สัจจเดว์ กล่าวเพิ่มเติมเรื่องราคาที่ดึงดูดใจเพราะไม่ต้องมีหน้าร้านและไม่ได้จำหน่ายผ่านพ่อค้าคนกลาง ผู้บริโภคสามารถซื้อไวน์ได้ในราคาถูกกว่าท้องตลาด และมีให้เลือกซื้อมากมาย

ผู้สนใจแอพพลิเคชั่น “เวอร์ชัวล์ ไวน์ เซลลาร์” ที่นำเสนอทางเลือกและประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ประหยัดและสะดวกสบายให้กับไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล (ภาพ/bangkokbigears.com)

บริษัท ไวน์เมอร์ชานส์ จำกัด นำเข้าไวน์จากฝรั่งเศส อิตาลี ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และแหล่งผลิตไวน์สำคัญ ๆ จากทั่วโลกเพื่อจัดจำหน่ายให้โรงแรมและร้านอาหารมาเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของ “ลา คาซา นอสทรา” (La Casa Nostra) ร้านอาหารอิตาเลียนที่เสิร์ฟไวน์รสชาติดีในราคาที่เป็นมิตรกับลูกค้า  ผู้ที่ชื่นชอบไวน์สามารถสั่งซื้อไวน์ผ่านแอพพลิเคชั่น “เวอร์ชัวล์ ไวน์ เซลลาร์” V|C App หรือสั่งซื้อทางเว็บไซต์ Thewinemerchant-thailand.com ได้แล้ววันนี้

การจัดส่งไวน์ดำเนินการโดยลาล่ามูฟ  บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมขนส่งสินค้า  เพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งาน โดยรับประกันส่งไวน์ถึงมือลูกค้าในเขตกรุงเทพมหานครภายในเวลา 2  ชั่วโมง

“เวอร์ชัวล์ ไวน์ เซลลาร์” ได้นำไวน์รสชาติเยี่ยมจากฝรั่งเศส อิตาลี ชิลี ออสเตรเลีย มาให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองดื่มในงานเปิดตัวแอพพลิเคชั่น V|C App (ภาพ/bangkokbigears.com)

เวอร์ชัวล์ ไวน์ เซลลาร์”  V|C App เป็นนวัตกรรมสร้างสรรค์ มอบความสะดวกสบายและความประหยัด เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับการดื่มไวน์รสชาติเยี่ยมตามที่คุณต้องการ สามารถดาวน์โหลด  V|C App ที่ App Store หรือ Android Market* โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

*V|C App สำหรับโทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการ Android อยู่ในขั้นตอนการพัฒนา คาดว่าจะมีให้ดาวน์โหลดในเร็ว ๆ นี้