ดุสิตธานี – มื้อค่ำข้ามกาลเวลา

ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม ช่วงเวลาที่อดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้มีโอกาสพบกันในชั่วพริบตา โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ จัดอาหารค่ำปิดตำนาน (3,990 บาท/คน) และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ภายใต้ชื่องาน “เวลาและการเดินทาง”

0
747

ร่วมฉลองวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ปีพิเศษที่ทางโรงแรมถือโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 49 ปีของการให้บริการ โดยจัดงานยิ่งใหญ่ ภายใต้ชื่องาน “เวลาและการเดินทาง” หรือ “Journey Across Time” เพื่อให้แขกทุกท่านร่วมเดินทางข้ามผ่านกาลเวลาจากอดีต สู่ปัจจุบันซึ่งกำลังจะสิ้นสุดปีเก่า รวมถึงตำนานบทแรกของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เข้าสู่ปีใหม่ พ.ศ 2562 พร้อมตำนานบทใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นบนที่ดินแห่งนี้

สัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งและครั้งเดียว กับงานกาล่าดินเนอร์บริเวณโถงล็อบบี้ และล็อบบี้เล้าจน์ ที่จะถูกเนรมิตให้สวยงามแวววับไปด้วยโทนสีทอง เริ่มต้นค่ำคืนที่น่าจดจำ จากการเดินผ่านอุโมงค์แห่งกาลเวลา ก่อนเข้ามาอิ่มอร่อยกับอาหารมื้อค่ำ 5 รายการ พร้อมวงดนตรี และโชว์ชุดพิเศษ

โรงแรมดุสิตธานีกรุงเทพเป็นสัญลักษณ์ของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวยุคใหม่ในประเทศไทย ออกแบบโดย โยโซะ ชิบาตะ สถาปนิกชาวญี่ปุ่น เน้นนำเสนอความเป็นไทยร่วมสมัย ผ่านการให้บริการและการตกแต่งภายใน เช่น ลายไทยที่เขียนลงภาพจิตรกรรมฝาผนังและเสากลมในห้องอาหารเบญจรงค์

ดุสิตธานี กรุงเทพจะให้บริการวันสุดท้าย วันเสาร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2562 เวลา 14.00 น. จากนั้นจะดำเนินการรื้อถอนอาคารทั้งหมด สำหรับเตรียมก่อสร้างโครงการใหม่ดุสิต เซ็นทรัล ปาร์ค

เก็บความทรงจำดี ๆ ของโรงแรมไทยที่เป็นสัญลักษณ์ของกรุงเทพฯ ไว้ในทุกมิติด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อจองบัตรกาล่าดินเนอร์ “เวลาและการเดินทาง” จำนวน 2 ท่าน รับห้องพักแบบดีลักซ์ฟรี 1 คืนพร้อมอาหารเช้า

วันที่ 31 ธันวาคม 2561 นี้ บัตรราคา 3,990++ ต่อท่าน แพคเกจกาล่าดินเนอร์รวมห้องพักและอาหารเช้ามีจำนวนจำกัดเพียง 50 คู่ เท่านั้น (100 ท่าน)

สำรองที่นั่ง และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02 200 9000 ต่อ 2345 หรือ www.facebook.com/dusitthani