อร่อย สุขภาพดีที่เซ็นทาราแกรนด์ฯ

อยากลดน้ำหนักไม่ต้องรอถึงปีหน้า วันนี้โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ มอบเมนูพิเศษ สลัดเตรียมจากผักและผลไม้สด ๆ จัดให้พิเศษสไตล์ “ซิงก์ เบเกอรี่” ราคาเริ่มต้น 180 บาท ++

0
414
การลดน้ำหนักเริ่มจากการกิน(ภาพ/โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ)

ถ่ายรูปช่วงปีใหม่ ใคร ๆ ก็อยากผอม ลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องยากลำบาก เริ่มจากอาหารอร่อย…แต่ไม่ทำให้น้ำหนักเพิ่ม ร้านอาหาร “ซิงก์ เบเกอรี่” (Zing Bakery) โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ มอบเมนูอาหารสุขภาพ ด้วยสลัดจานเด็ดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอร่อย อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ทางโภชนาการ อิ่มสบายท้อง

ซิงก์ เบเกอรี่คัดเลือกวัตถุดิบที่ได้คุณภาพ สดใหม่ สะอาด ปลอดสารพิษ นำมาผ่านการปรุงให้น้อยที่สุดเพื่อให้ได้รสชาติดั้งเดิมของผักผลไม้ไว้ให้มากที่สุด

สลัดสโมคแซลมอน สลัดอกเป็ดรมควัน สลัดทูน่าทาทากิ สลัดพ่อครัวใหญ่ และ สลัดไก่อาโวคาโด  ในราคาเริ่มต้นเพียง 180++ บาท เท่านั้น

คุณได้อิ่มอร่อย พร้อมสุขภาพดีก่อนเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ สลัดพร้อมเสิร์ฟทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07:00 น. – 21:00 น. ตลอดจนบรรดาขนมหวานปรุงแบบโฮมเมด รสชาติแสนอร่อยแต่ไม่ทำให้กังวลเรื่องน้ำหนัก และรายการเครื่องดื่มอีกมากมาย

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-1234 ต่อ 6485 หรืออีเมล์: diningcgcw@chr.co.th