เจ็ทสตาร์ เอเชีย เพิ่มความสะดวกให้ผู้โดยสารแถวหน้า

ผู้โดยสารที่จ่ายเงินเพิ่มเพื่อซื้อที่นั่งแถวหน้า และที่นั่งที่มีที่วางขากว้างเป็นพิเศษ (Extra Leg Room) จะได้รับสิทธิ์เรียกขึ้นเครื่องก่อน พร้อมรับประกันที่ว่างในช่องเก็บสัมภาระเหนือศีรษะ

0
90
Jetstar Asia - สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชีย มอบสิทธิพิเศษให้ผู้โดยสารที่จ่ายเงินเพิ่ม เพื่อความสะดวกสบายเป็นพิเศษในการเดินทาง (ภาพ/Jetstar Asia)

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้โดยสารที่เดินทางกับสายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชีย ที่ซื้อที่นั่งแถวหน้าและที่นั่งที่มีที่วางขากว้างพิเศษ จะได้รับบริการเชิญให้ขึ้นเครื่องบินก่อน พร้อมรับประกันที่ว่างสำหรับเก็บสัมภาระติดตัวบนช่องเก็บสัมภาระเหนือศีรษะ

การบริการอำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสารได้ขึ้นเครื่องก่อน (Priority Boarding) เป็นบริการที่มอบให้กับลูกค้าที่ซื้อที่นั่งแถวหน้า แถวที่ 2 ถึง 5 และลูกค้าที่จ่ายเงินเพิ่มสำหรับที่นั่งที่มีที่วางขากว้างเป็นพิเศษ (Extra Leg Room) ในแถวที่ 1, 12 และ 13

อลิเซีย หลง หัวหน้าฝ่ายประสบการณ์ลูกค้าของเจ็ทสตาร์ เอเชีย กล่าวเพิ่มเติมว่า ผู้โดยสารที่นั่งแถวหน้าให้ความสำคัญกับพื้นที่เก็บสัมภาระเหนือศีรษะมาก เห็นได้จากการที่พวกเขายอมจ่ายเงินเพิ่มสำหรับสัมภาระที่นำขึ้นเครื่องบินไปด้วย

“นับตั้งแต่บริษัทได้เสนอทางเลือกให้ลูกค้าสามารถเพิ่มน้ำหนักสัมภาระติดตัวเพื่อนำขึ้นเครื่องบินเพิ่มได้อีก 3 กิโลกรัม จากน้ำหนัก 7 เป็น 10 กิโลกรัมไปก่อนหน้านี้ เราพบว่า มีผู้โดยสารให้ความสนใจซื้อน้ำหนักเพิ่มในการนำสัมภาระติดตัวขึ้นเครื่องเกือบ 20,000 ราย”

– อลิเซีย หลง 

“เพราะลูกค้าให้การตอบรับทางเลือกในการซื้อน้ำหนักเพิ่ม เพื่อนำสัมภาระติดตัวขึ้นเครื่องบินกันมากขึ้น เราจึงต้องการให้ลูกค้ามั่นใจว่า มีที่ว่างในช่องเก็บสัมภาระเหนือศีรษะสำหรับเก็บสัมภาระต่างๆ อย่างแน่นอน ขณะเดียวกันก็ต้องทำให้ลูกค้าที่ซื้อที่นั่งแถวหน้าและมาขึ้นเครื่องตรงเวลา ได้รับความสะดวกสบายและอุ่นใจในการจัดเก็บสัมภาระในที่เก็บเหนือศีรษะ”

ลูกค้าสามารถซื้อที่นั่งแถวหน้าได้ในราคาเริ่มต้นที่ 9 เหรียญสิงคโปร์ หรือประมาณ 210 บาทขึ้นไป พร้อมเพิ่มน้ำหนักสัมภาระติดตัวขึ้นเครื่องบินได้ในขั้นตอนการจองหรือที่ Manage My Booking ในเว็บไซต์  jetstar.com