แข่งเรือช้างช่วยช้างไทย

พายเรือไม่เป็นก็สนุกกับการแข่งเรือได้ กลุ่มโรงแรมอนันตราจัดการแข่งขันเรือช้างเป็นครั้งแรก ช่วงระหว่าง 29 – 31 มีนาคม 2562 พร้อมกับงานรื่นเริงริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อหารายได้สนับสนุนงานอนุรักษ์ช้างไทย

กลุ่มโรงแรมอนันตราจัดการแข่งขันเรือช้างครั้งแรกในประเทศไทย หารายได้ช่วยเหลืองานอนุรักษ์ช้างในประเทศไทย (ภาพ/กลุ่มโรงแรมอนันตรา)

กลุ่มโรงแรมอนันตราจัดงานแข่งเรือช้างเพื่อการกุศล พร้อมเทศกาลรื่นเริงริมแม่น้ำเจ้าพระยาครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อหารายได้สนับสนุนงานอนุรักษ์ช้างในประเทศไทย ในวันที่ 29 – 31 มีนาคม 2562  ณ บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้โรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซต์ กรุงเทพ

ในงานแข่งขันเรือยาวช้างไทยและเทศกาลริมน้ำ ครั้งที่ 1 ผู้ร่วมงานจะได้ชื่นชมเรือช้างเป็นครั้งแรก เมื่อทีมผู้ร่วมแข่งขันแต่ละทีมนำเรือยาว ประดับรูปช้างที่หัวเรือลงร่วมชิงชัย ในเทศกาลแข่งขันเรือช้างเป็นครั้งแรกที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ทัพนักกีฬาระดับแนวหน้าทั้งระดับประเทศและระดับนานาชาติจากประเทศไทย จีน ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย รวมทั้งหมด 12 ทีม พร้อมมาร่วมประลองฝีมือในกีฬาประเพณีอันเป็นเอกลักษณ์ของไทยตลอด 3 วัน

ช้างลงน้ำ
ในงานแข่งขันเรือช้างไทยและเทศกาลริมน้ำ ผู้ร่วมงานจะได้ชื่นชมเรือช้างแล่นในสายน้ำเจ้าพระยาเป็นครั้งแรก

ตื่นตากับความสนุกของงานเทศกาลริมน้ำ ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมและความบันเทิงมากมาย อาทิ การแข่งขันกรรเชียงบก การประกวดการแต่งกายชุดไทยย้อนยุค คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง และความสนุกสนานครบครันสำหรับทุกคนในครอบครัว นับเป็นงานเทศกาลการกุศลสุดยิ่งใหญ่ที่ไม่ควรพลาด

กลุ่มโรงแรมอนันตรามุ่งมั่นและเชี่ยวชาญในงานด้านการอนุรักษ์ช้าง โดยถือปฎิบัติและดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน เป้าหมายในการจัดงานการกุศลครั้งนี้เพื่อหาทุนนำไปสนับสนุนโครงการต่าง ๆ ที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของช้างบ้านและช้างป่าในประเทศไทยให้ดีขึ้น ที่สำคัญคือสร้างความตระหนักให้คนในสังคมได้รับรู้ถึงปัญหาที่ช้างไทยและชุมชนที่มีความเกี่ยวข้องกับช้างต้องเผชิญ เพื่อร่วมสร้างอนาคตที่มั่นคงสดใสให้ช้างไทย

ช้างชนช้าง
ตลอดการแข่งขันเรือช้างทั้ง 3 วัน มีทีมแข่งเรือนานาชาติ จำนวน 12 ทีม ร่วมประลองฝีพายในกีฬาประเพณีอันเป็นเอกลักษณ์ของไทย

ร่วมเฉลิมฉลองสัปดาห์แห่งช้างไทยและงานการกุศลเพื่อสนับสนุนการอนุรักษ์และส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของช้างร่วมกับกลุ่มโรงแรมอนันตรา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.bangkokriverfestival.com

บัตรเข้าชมงาน (*รายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดจะนำไปสนับสนุนโครงการเพื่อช่วยเหลือช้างไทย)

  • บัตรเข้าชมงานแบบวันเดียว ราคา 200 บาท (ต่อใบ ต่อท่าน)
  • เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าชมงานฟรี
  • บัตรวีไอพี ราคา 3,000 บาท (ต่อใบ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแบบไม่จำกัด และของว่าง ณ เต็นท์ วีไอพี)

ซื้อบัตรได้ที่หน้างาน หรือ โรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ  หรือผ่านทางเว็บไซต์ที่  www.eventpop.me/  หรือ  www.bangkokriverfestival.com