อนันตรา ดิห์กู มัลดีฟส์ รีสอร์ท เปิดตัววิลล่าสุดสวย

เรือนพักริมหาดได้รับการออกแบบและปรับโฉมใหม่ให้สวยงาม ตกแต่งพื้นไม้สีเข้มให้ดูสว่างขึ้นด้วยสีโทนอ่อนเหมือนสีของหาดทราย ตัดกับสีฟ้าของท้องฟ้าและน้ำทะเลของมัลดีฟส์

0
1070
สวรรค์บนดิน – อนันตรา ดิห์กู มัลดีฟส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวของหมู่เกาะมัลดีฟส์ มีวิลล่าจำนวน 110 หลัง รายล้อมไปด้วยหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ ท้องทะเลสีคราม และความเขียวชอุ่มจากป่าเขตร้อน

อนันตรา ดิห์กู มัลดีฟส์ รีสอร์ท เปิดตัววิลล่าริมชายหาด หลังจากตกแต่งใหม่ให้หรูหราด้วยรูปแบบร่วมสมัย เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้เพลิดเพลิน ประทับใจกับการพักผ่อนท่ามกลางหาดทราย และท้องทะเลที่งดงามในหมู่เกาะมัลดีฟส์

วิลล่าส่วนตัว หรือเรือนพักริมหาดมีให้เลือกหลายแบบ อาทิ ซันไรส์ บีช วิลล่า (Sunrise Beach Villa) ซันเซ็ท บีช วิลล่า (Sunset Beach Villa) อนันตรา พูล วิลล่า (Anantara Pool Villa) ซันเซ็ท พูล วิลล่า (Sunset Pool Villa) แฟมิลี่ วิลล่าแบบสองห้องนอน (Two-Bedroom Family Villa) และอนันตรา พูล วิลล่า แบบสองห้องนอน (Anantara Pool Villa)

ซันไรส์ บีช วิลล่า (Sunrise Beach Villa) ได้รับการตกแแต่งใหม่ด้วยสีโทนอ่อน เหมาะกับบรรยากาศสบาย ๆ ในวันพักผ่อนริมทะเลมัลดีฟส์ ตัวเรือนพักซ่อนอยู่ในสวน มีทางเดินเชื่อมกับชายหาด (ภาพ/อนันตรา)

วิลล่าริมหาดทุกประเภทได้รับการออกแบบและปรับโฉมใหม่ให้สวยงาม ตกแต่งพื้นไม้สีเข้มให้ดูสว่างขึ้นด้วยสีโทนอ่อนเหมือนสีของหาดทราย ตัดกับสีฟ้าของท้องฟ้าและน้ำทะเลของมัลดีฟส์ เพิ่มความสว่างให้พื้นที่ในวิลล่า และสร้างบรรยากาศบ้านพักริมทะเล เปี่ยมด้วยเสน่ห์และสีสันของมัลดีฟส์

ห้องน้ำได้รับการออกแบบให้มีทั้งส่วนพื้นที่ในร่มและกลางแจ้ง แขกผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติในอ่างอาบน้ำกลางสวน หรือหลบไอร้อนเข้าไปในห้องปรับอากาศเย็นฉ่ำ นั่งพักผ่อนบนชิงช้าที่ผูกไว้บริเวณนอกชานด้านหน้าวิลล่า หรือนั่งเพลิดเพลินกับไวน์ขาวและเครื่องดื่มที่ชื่นชอบที่โต๊ะไม้ในสวนส่วนตัว

การตกแต่งภายในวิลล่า สถาปนิกใช้สีขาวและสีฟ้า เพื่อนำบรรยากาศของหาดทรายสีขาวและท้องทะเลสีครามเข้ามาอยู่ในเรือนพัก (ภาพ/อนันตรา)

ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 20,481 บาทต่อคืน สำหรับซันไรส์ บีช วิลล่า (Sunrise Beach Villa) จนถึง 72,243 บาทต่อคืน สำหรับอนันตรา พูล วิลล่า แบบสองห้องนอน (Two Bedroom Anantara Pool Villa) สามารถจองได้โดยตรงที่เว็บไซต์ Anantara.com

นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไป วิลล่าโฉมใหม่ยังพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ช่วยลดการใช้พลังงาน เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนของอนันตรา

ห้องน้ำ ออกแบบให้มีทั้งส่วนพื้นที่ในร่มและกลางแจ้ง แขกผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติในอ่างอาบน้ำกลางสวน (ภาพ/อนันตรา)

ข้อมูลการเดินทาง

สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และสายการบินแอร์เอเชีย เปิดให้บริการเที่ยวบินในเส้นทาง กรุงเทพฯ-มาเล (หมู่เกาะมัลดีฟส์) นักท่องเที่ยวสามารถเลือกการเดินทางจากสนามบินไปโรงแรมอนันตรา ดิห์กู มัลดีฟส์ รีสอร์ทได้ 2 แบบ คือใช้บริการเรือเร็ว ราคาประมาณ 200 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ต่อคน (ไป/กลับ) โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 35 นาทีหรือเลือกเช่าเครื่องบินเล็กในราคาประมาณ 1,950 ดอลล่าร์ต่อ 1 เที่ยวบิน ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์


กลุ่มโรงแรมอนันตรา

เว็บไซต์ – www.anantara.com
Facebook – www.facebook.com/anantara