โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ เปิดใหม่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ

สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับศิลปะการต้อนรับและการเอาใจใส่แบบญี่ปุ่น ที่โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพ ด้วยราคาเริ่มต้น 5200 บาท/คืน

0
1267
นิกโก้ กรุงเทพ
5200 บาท/1 คืน: ห้องพักแบบ Superior Room รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย สำหรับการเข้าพักตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ จนถึงมิถุนายน 2562

โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ พร้อมเปิดให้บริการต้นปี 2562 ลูกค้าสามารถจองห้องพักราคาพิเศษช่วงเปิดตัวได้แล้ววันนี้

เครือโรงแรมนิกโก้ อินเตอร์เนชั่นแนล แบรนด์โรงแรมหรูจากญี่ปุ่น ได้เพิ่มจำนวนโรงแรมในเครือเป็นอันดับที่ 38 โดยการเปิดตัวโรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ช่วงต้นปี 2562 พร้อมเปิดให้จองห้องพักราคาพิเศษแล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้น 5,200++ บาท ต่อคืน ในห้องพักแบบ Superior Room รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย สำหรับการเข้าพักตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ จนถึงมิถุนายน 2562

โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ
โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ พร้อมเปิดให้บริการต้นปี 2562 ลูกค้าสามารถจองห้องพักราคาพิเศษช่วงเปิดตัวได้แล้ววันนี้

นิกโก้ อินเตอร์เนชั่นแนล (Nikko Hotels International) เป็นโรงแรมหรูที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและให้บริการตรงกับความต้องการที่หลากหลายของผู้เข้าพัก ณ จุดหมายปลายทางในเมืองใหญ่และรีสอร์ตทั่วโลก NHI มุ่งเน้นในด้านความหรูหรา มารยาทอันงดงาม และวัฒนธรรมนานาชาติ การให้บริการด้วยจิตวิญญาณของชาวญี่ปุ่นแท้ ๆ เป็นสิ่งสำคัญที่สามารถสัมผัสได้ที่ทุกโรงแรมของเครือ NHI ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก

โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ 27 สุขุมวิท ซอย 55 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ สามารถเดินไปกลับได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีจำนวนห้องพักและสวีททั้งหมด 301 ห้อง ในจำนวนนี้มี10 ห้องที่มีครัวขนาดเล็กเหมาะสำหรับการเข้าพักในระยะยาว ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยห้องน้ำสไตล์ญี่ปุ่น โถสุขภัณฑ์จาก TOTO และผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำคุณภาพเยี่ยมจากปัญญ์ปุริ (Panpuri)

การให้บริการของโรงแรมผสมผสานเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของชนชาติญี่ปุ่น คือ ความอ่อนน้อมและการให้เกียรติ กับความเป็นมิตรที่แสนอบอุ่นของไทยเข้าด้วยกัน

“เรารู้สีกตื่นเต้นยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ จะเปิดให้บริการในเร็ว ๆ นี้ โดยขณะนี้แขกผู้มีเกียรติของเราสามารถทำการจองห้องพักได้แล้ว เพื่อพบกับประสบการณ์การให้บริการด้วยอัธยาศัยไมตรีแบบชาวญี่ปุ่น ที่เราเรียกว่า“โอโมเทะนาชิ (omotenashi)” ที่จะเกิดขึ้นใจกลางทองหล่อ ซึ่งเป็นศูนย์กลางความทันสมัยของกรุงเทพมหานครแห่งนี้”

– มร. โจ ซาโตะผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม

โรงแรมมีห้องอาหารและเล้าจน์ทั้งหมด 4 แห่ง ได้แก่ ห้องอาหารญี่ปุ่น ฮิโช (Hishou), ดิ โอเอซิส (The Oasis) บริการบุฟเฟ่ต์เช้า กลางวัน เย็น และอาหารจานเดียว, เคิร์ฟฟิฟตี้ไฟว์เล้าจน์ (Curve 55) และ เดอะพูล บาร์ (The Pool Bar)

ผู้เข้าพักสามารถเลือกรับประทานอาหารเช้าแบบนานาชาติที่ห้องอาหาร ดิ โอเอซิส และอาหารเช้าแบบญี่ปุ่น ที่ห้องอาหาร ฮิโช

โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ เหมาะสำหรับการจัดประชุมและจัดเลี้ยง มีพื้นที่สำหรับจัดเลี้ยงทั้งหมดกว่า 1,800 ตารางเมตร ประกอบด้วย ห้องฟูจิ แกรนด์บอลรูม ซึ่งเป็นห้องบอลรูมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในย่านทองหล่อ สามารถรับรองผู้ร่วมงานได้ถึง 1,250 คนในแบบค็อกเทล และยังมีห้องประชุมขนาดกลางและขนาดเล็กอีก 8 ห้อง ที่มีบริเวณระเบียงและเทอเรสด้านนอก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ โทรศัพท์ 66 (0)2 080 2111, อีเมล info@nikkobangkok.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของโรงแรมที่ www.nikkobangkok.com