ชีวิตต้องการทะเล? ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ทฯ จัดให้ในราคาพิเศษ

2,999 บาทต่อ 1 คืน พร้อมอาหารเช้า จองได้ถึงวันที่ 7 กรกฎาคมนี้

0
1239
Big Fish Restaurant and Bar
ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช

โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช เสนอแพ็กเกจ “ซัมเมอร์ดรีมมิ่ง” จัดห้องพักราคาพิเศษให้นักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ ที่ทำงานและอาศัยอยู่ในประเทศไทย ได้สัมผัสบรรยากาศพักผ่อนแสนสบายริมหาดในยาง บนเกาะภูเก็ต

ราคาห้องพักเริ่มที่ 2,999 บาทต่อ 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 คน นอกจากนี้ยังแถมคูปองมูลค่า 1,000 บาท เพื่อใช้แทนเงินสด ระหว่างใช้บริการสปา รับประทานอาหาร หรืออัพเกรดเปลี่ยนห้องพักที่ราคาสูงกว่า ผู้ถือบัตร Marriott Bonvoy รับคะแนนสะสมเพิ่ม 5,000 คะแนน


เรื่องอื่น ๆ ใน BIG EARS


ห้องพักราคาพิเศษนี้ เปิดให้จองตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 7 กรกฎาคม 2563 สำหรับเข้าพักและใช้บริการได้ระหว่างวันที่ 2 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2563 

ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา โควิท-19 โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช ให้บริการตามมาตรการควบคุมโรคติดต่อ เช่น จัดระยะห่างในการพื้นสาธารณะ ตลอดจนให้แขกเข้าพักใส่หน้ากากอนามัย

ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ เพียบพร้อมไปด้วยสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่นักท่องเที่ยวต้องการสำหรับการพักผ่อนริมทะเล โรงแรมตั้งอยู่ริมหาดในยาง ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติ