เรือสำราญ “ลอย ริเวอร์ สอง (Loy River Song)” พร้อมพานักท่องเที่ยวเดินทางทวนสายน้ำเจ้าพระยา ชื่นชมทัศนียภาพ วิถีชีวิต และมรดกทางวัฒนธรรมริมสองฝั่งน้ำ ตั้งแต่กรุงเทพฯ ถึงกรุงศรีฯ  ผู้สนใจสามารถเลือกเดินทางตั้งแต่แบบ 2 วัน 1 คืน จนถึง 4 วัน 3 คืน

โรงแรมหรูลอยน้ำ

การออกแบบตกแต่งห้องพักทั้ง 4 ห้อง บนเรือ ลอย ริเวอร์ สอง ได้ผสานความงดงามอย่างไทยโบราณกับความทันสมัยไว้อย่างมีระดับ ด้วยของประดับโบราณและผ้าไหมทอมืออันวิจิตรบรรจง  แสดงให้เห็นถึงความรุ่งเรืองของไทยในอดีต ผสมผสานกับศิลปะชั้นยอด พร้อมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในห้องพักประกอบด้วยเตียงนอนขนาดคิงไซส์ พร้อมห้องน้ำในตัว และเครื่องปรับอากาศ ด้วยขนาดห้องพักตั้งแต่ 27 ตารางเมตร จนถึง 36 ตารางเมตร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการท่องเที่ยวกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

สีสันของเครื่องตกแต่ง หัตถศิลป์ท้องถิ่น ตลอดจนผ้าทอในบริเวณพักผ่อนบนเรือ ต่างสะท้อนความสง่างามของสยามประเทศ  พื้นที่ทุกส่วนเปิดรับแสงธรรมชาติชวนให้ผ่อนคลายและสามารถรับชมวิวตระการตาทั้งสองข้างทาง บนระเบียงเรือซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลางตั้งใจทำขึ้นสำหรับกิจกรรมระหว่างล่องลำน้ำ เช่น โยคะยามเช้า การแสดงมวยไทย รำไทย และการแสดงทางวัฒนธรรมให้สอดคล้องกับบรรยากาศอันเงียบสงบและไม่เร่งรีบ

ทีมพนักงานบริการเปี่ยมประสบการณ์พร้อมส่งมอบบริการระดับ 5 ดาวแบบไร้ที่ติในทุกรายละเอียด ทั้งบัตเลอร์ที่จะคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง เชฟส่วนตัวผู้รังสรรค์ให้ทุกมื้ออาหารเป็นประสบการณ์แสนพิเศษ และไกด์นำเที่ยวประจำเรือที่จะคอยบอกเล่าเรื่องราวและความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ท้องถิ่นในเชิงลึก

ในการเดินทางล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสประสบการณ์หลายรูปแบบ อาทิ ปั่นจักรยานท่ามกลางธรรมชาติรับอากาศบริสุทธิ์ที่บางกระเจ้า แวะชมและสักการะวัดและอารามหลวงอันงดงาม ตลอดจนเจาะลึกอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา ซึ่งได้รับการคัดเลือกจาก ยูเนสโก (UNESCO)  ให้เป็นหนึ่งในเมืองมรดกโลก โดยระหว่างทางมีจุดแวะพัก และสนุกไปกับการต่อรถ หรือลงเรือหางยาว รวมไปถึงการเดินลัดเลาะชมโบราณสถานที่สำคัญ ณ เมืองเก่าของไทย

ตลอดการเดินทาง อาหารทุกมื้อจะได้รับการปรุงแต่งโดยเชฟผู้มีประสบการณ์ จัดเมนูอาหารที่แตกต่างในแต่ละวัน ทั้งเมนูอาหารไทยชาววังระดับดาวมิชลิน จากเชฟต้น ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร  เชฟชื่อดังแห่งร้านฤดู (Le Du)  และอาหารตะวันตกรสเลิศอีกด้วย นอกจากนี้นักเดินทางยังจะได้เพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่าย จิบค็อกเทลระหว่างชมพระอาทิตย์ตกดิน และอาหารมื้อสายสุดอลังการ ซึ่งมีไฮไลต์ที่กุ้งมังกรจากแคนาดา หอยนางรมสด และคาเวียร์ ที่เสิร์ฟคู่กับไวน์ชั้นเลิศ พร้อมบริการด้วยเสน่ห์จากใจและรอยยิ้มตามแบบฉบับของคนไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก

เรือลอย ริเวอร์ สอง ลำใหม่นี้ มาสมทบ เรือ ลอย ดรีม (Loy Dream) ซึ่งเป็นเรือลำแรกของ ลอย เพลา โวยาจส์  ที่ปรับโฉมจากเรือบรรทุกข้าวโบราณอายุกว่าร้อยปี

เรื่องอื่น ๆ ของ BIG EARS

ราคา

แพ็กเกจ 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้นที่ 208,250++ บาท ต่อห้อง สำหรับผู้ใหญ่สองท่าน รวมอาหารชั้นเลิศ (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ)

แพ็กเกจพิเศษ 2 วัน 1 คืน สำหรับคนไทยและผู้พำนักอยู่ในประทศไทย ราคา 62,000 บาทสุทธิ ต่อห้อง สำหรับผู้ใหญ่สองท่าน รวมอาหารชั้นเลิศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ลอย เพลา โวยาจส์ (Loy Pela Voyages) หรือสำรองทริป กรุณาติดต่อ +66 2 476 0022 หรืออีเมล reservations@loypelavoyages.com