โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการบริเวณล็อบบี้ เลานจ์ บาร์เครื่องดื่ม ห้องอาหารไทย และฟิตเนส ก่อนเปิดให้บริการเต็มรูปแบบพร้อมห้องพักสุดหรูย่านหลังสวนในเดือนตุลาคมนี้

การเปิดตัวของโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เป็นความท้าทายอย่างมากสำหรับฝ่ายบริหารธุรกิจ และเป็นการสวนกระแส “ขาลง” ของอุตสาหกรรมโรงแรมและการท่องเที่ยวทั่วโลก ที่ยอดผู้เข้าพักและใช้บริการลดจำนวนลงอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา 

อย่างไรก็ตาม สินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้ค่อย ๆ เผยโฉมความหรูหราใหม่ในย่านหลังสวน เมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเต็มตัวในช่วงปลายปี ซึ่งในช่วงปกติถือเป็นช่วงที่การท่องเที่ยวคึกคักและทำเงินได้มากที่สุด 

บริเวณล็อบบี้ เลานจ์ ได้รับการออกแบบให้สูงโปร่ง เปิดรับแสงธรรมชาติที่ส่องผ่านประตูทางเข้าทรงโค้งที่เชื่อมต่อความเป็นธรรมชาติใจกลางเมืองสู่โถงล็อบบี้ของโรงแรม พื้นที่บริเวณนี้ให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม เช่น ชุดน้ำชายามบ่ายแบบไทย เสิร์ฟพร้อมชาหรือกาแฟ และของว่างคาวหวานของไทย ทุก ๆ วัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ยังมีชุดน้ำชา ชีวา ที่โดดเด่นสวยงามด้วยเมนูของว่างแบบยุโรป เช่น สโคนและแยมสตรอว์เบอร์รี นอกจากนี้ยังมีชุด “กิลท์ ฟรี” (guilt-free) ซึ่งเป็นชุดน้ำชาแบบวีแกนสูตรเฉพาะของโรงแรม  ของว่างแต่ละชุดราคา 750++  บาทต่อคน มีไว้บริการในราคานี้ถึง 30 กันยายน 2563 นี้ 

พร้อมกันนี้ สินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้เปิดห้องอาหาร “ลูกจัน โดย เสน่ห์จันทน์” (Loukjaan by Saneh Jaan)  ให้บริการอาหารไทยร่วมสมัย ปรุงแต่งรสชาติอาหารไทย​จากร้านเสน่ห์จันทน์ ก่อนจัดจานเสิร์ฟอย่างสวยงามตามสมัยนิยม   ฟายเออร์ฟลาย บาร์ (Firefly Bar) บาร์สุดหรูสไตล์ยุโรปก็เปิดให้บริการแล้วเช่นกัน  พื้นที่บริเวณบาร์ตกแต่งด้วยโทนสีเข้มและเก้าอี้หนังคลาสสิก ตัดกับการตกแต่งด้วยงานศิลปะแบบไทย พร้อมดึงดูดใจนักดื่มด้วยแสงสียามค่ำคืนจากภายในบาร์

สินธร เคมปินสกี้
โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพ เปิดให้บริการในย่านหลังสวน กรุงเทพฯ

เรื่องอื่น ๆ ใน BIG EARS

นอกจากนี้ภายในบาร์ยังให้บริการ “ซิการ์ เลานจ์” นำเสนอวิสกี้ชั้นเลิศจากโรงกลั่นที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก ฟายเออร์ฟลาย บาร์ ให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 – 24.00 น. พร้อมค็อกเทลหลากหลายรายการ โดยเฉพาะ “เลดี้ อิน เร้ด” และ “ฟายเออร์ฟลาย” ค็อกเทลสูตรพิเศษของฟายเออร์ฟลาย บาร์

โรงแรมยังเปิดให้บริการศูนย์ฟิตเนส โยคะและพิลาทิส สินธร เวลเนส บาย รีเซ็นส์ ซึ่งเมื่อส่วนของสปาเปิดบริการในช่วงปลายปี ศูนย์ฟิตเนสแห่งนี้จะครอบคลุมพื้นที่สามชั้นของโรงแรม ให้บริการพื้นที่ออกกำลังกาย คลาสบริหารร่างกายและโปรแกรมเวลเนส เสริมด้วยสวนสวยสีเขียวขนาดใหญ่ใจกลางเมือง ขณะนี้ สินธร เวลเนส บาย รีเซ็นส์ เปิดให้สมัครสมาชิกแล้วในราคาเริ่มต้น 21,000 ++ บาทต่อสามเดือน

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ (kempinski.com/sindhorn) ตั้งอยู่ใกล้สวนลุมพินี สวนสาธารณะที่มีพื้นที่สีเขียวมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ใกล้กับที่ตั้งของสถานทูตและเขตที่พักอาศัยที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ

ในส่วนของห้องพัก โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ มีกำหนดเปิดบริการในเดือนตุลาคม 2563 โดยมีแพคเก็จ สเตย์ เวล (Stay Well) เปิดให้สำรองที่พักแล้วตั้งแต่วันนี้ สำหรับเข้าพักระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 22 ธันวาคม 2563 ที่ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 6,888++ ต่อคืน ในห้อง แกรนด์ ดีลักซ์ พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน สิทธิ์เข้าใช้ เธอร์มอล เอ็กซ์พีเรียนซ์ ที่ สินธร เวลเนส บาย รีเซ็นส์ ไม่จำกัด และทรีตเม้นต์โคลนราซูลสำหรับสองท่านต่อการเข้าพัก

นอกจากนี้ยังรวมไปถึงส่วนลดสปาทรีตเม้นต์ 20% เครดิตมูลค่า 1,200++ บาทแทนเงินสดสำหรับอาหารและเครื่องดื่มในร้านอาหารทุกแห่งของโรงแรม เช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 8:00 น. และเช็คเอ้าท์สายได้จนถึงเวลา 20:00 น.


โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ล็อบบี้ เลาจน์ (Lobby Lounge)

  • อา  ลา คาร์ท เมนู ทุกวัน ตั้งแต่ 11:00 – 19:00
  • ชุดชายามบ่าย ตั้งแต่ 14:00 – 17:00
  • ชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์ไทย ให้บริการทุกวัน
  • ชุดน้ำชายามบ่าย ชีวา ให้บริการวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์

 ฟายเออร์ฟลาย บาร์ (Firefly Bar)

  • อา  ลา คาร์ท เมนู ทุกวัน ตั้งแต่ 16:00 – เที่ยงคืน

ลูกจัน โดย เสน่ห์จันทน์ (Loukjaan by Saneh Jaan) เปิดบริการทุกวัน

  • มื้อกลางวัน 11:30 – 15:00
  • มื้อเย็น 17:30 – 21:00

สินธร เวลเนส บาย รีเซ็นส์

  • จันทร์ – พฤหัสบดี 6:00 – 22:00
  • ศุกร์ 6:00 – 21:00
  • เสาร์ – อาทิตย์ 8:00 – 20:00

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ โทร +66 02 095 9999 หรืออีเมล info.sindhorn@kempinski.com

1 COMMENT

Comments are closed.