อวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา เรสซิเดนซ์
อวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา เรสซิเดนซ์เปิดขายที่ราคา 292 ล้านบาท

อวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา เรสซิเดนซ์ ที่พักหรูบนเนินเขาเหนือหาดลายันในเกาะภูเก็ต เปิดขายแล้ววันนี้ ด้วยราคาเริ่มต้น 292 ล้านบาท พร้อมสิทธิ์ขายขาด (Freehold) ให้ผู้ซื้อชาวไทย

อวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา เป็นโครงการวิลล่าที่พักอาศัยสุดหรู ตั้งอยู่บนเนินเขาเหนือหาดลายันที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “ย่านเอ็กซ์คลูซีฟ” ของเกาะภูเก็ต ชูจุดยืนความคุ้มค่าด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ด้วยสถานที่ตั้งที่ดีเยี่ยม ความหรูหราเหนือระดับ และความสะดวกสบายจากการบริหารของรีสอร์ทระดับห้าดาว

อวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา (Avadina Hills by Anantara) เป็นโครงการที่พักอาศัยภายใต้แบรนด์ที่สร้างขึ้นโดยบริษัทไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Minor International) ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัทคาจิมา (Kajima) จากประเทศญี่ปุ่น

โครงการดังกล่าวจะเสร็จสมบูรณ์ภายในต้นปี 2564 และพร้อมเปิดให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้

อวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา เป็นโครงการวิลล่าที่พักอาศัยสุดหรู ตั้งอยู่บนเนินเขาบนหาดลายันที่เกาะภูเก็ต (ภาพ/อวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา)

“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเปิดตัวโครงการ อวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา ซึ่งกำลังจะเสร็จสมบูรณ์ในอีกไม่นานนี้”  ไมคา ตามไท (Mr. Micah Tamthai) รองประธานกรรมการฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ บริษัทไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว  

“เรสซิเดนซ์ที่หรูหราของเราบวกกับวิวทะเลอันดามันมุมกว้างแบบพาโนรามา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านพักตากอากาศเพื่อพักผ่อนกับครอบครัวและคนรัก รวมไปถึงผู้ที่แสวงหาโอกาสด้านการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย”

วิลล่าทั้ง 11 หลังของโครงการอวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 2,642 ถึง 3,373 ตารางเมตร ทุกวิลล่าตกแต่งอย่างหรูหรา สถาปนิกออกแบบโดยให้ความสำคัญกับความเรียบง่าย อาศัยแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่นของบริษัทคาจิมา มีหน้าต่างกระจกใสสูงจากพื้นจรดเพดาน พื้นหินแกรนิตสวยหรู เพดานไม้สักที่ช่วยถ่ายเทอากาศระหว่างภายในและภายนอกวิลล่า  การออกแบบเน้นการเปิดให้ผู้อาศัยได้สัมผัสความสวยงามของทะเลอันดามันในทุกมิติวิลล่าแต่ละหลังมีจำนวนห้องนอนเริ่มตั้งแต่ 4 ถึง 10 ห้อง สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ทำจากหินสีขาว และระเบียงอาบแดดขนาดใหญ่ พื้นที่เอนกประสงค์ด้านล่างสามารถดัดแปลงให้เป็นห้องนอนเพิ่ม ห้องอ่านหนังสือ สปา ห้องชมภาพยนตร์ ยิมหรือไวน์เซลล่าร์ได้อีกด้วย

บ้านพักหรูเปิดรับวิวทะเลอันดามันที่สวยงาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านพักตากอากาศ (ภาพ/อวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา)

โครงการอวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา ดูแลและบริหารโดย อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท ที่อยู่ติดกัน มีทีมงานดูแลในส่วนของเรสซิเดนซ์โดยเฉพาะตลอด 24 ชั่วโมง สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการได้แก่ ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำ สปา ยิม สนามเทนนิส คิดส์คลับ รวมถึงห้องอาหาร และบาร์ชั้นนำระดับโลก สำหรับบริการผู้เข้าพักและเจ้าของวิลล่า นอกจากนี้ยังมีบริการอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อาทิ จัดอาหารส่วนตัวในวิลล่า สปาทรีตเม้นต์ในวิลล่า รวมไปถึงลานจอดเฮลิคอปเตอร์และท่าจอดเรือ  

อวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา ได้รับรางวัล Best Luxury Housing Development (ภูเก็ต) และ Best Housing Development (ประเทศไทย) จากเวทีพร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ เป็นแบรนด์ที่พักอาศัยแบรนด์ที่สองในภูเก็ตภายใต้เครืออนันตรา ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมลักซ์ชัวรี่ของบริษัทไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ที่มีโครงการเรสซิเดนซ์ในเครือทั้งหมด 9 แห่งในประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ภายใต้แบรนด์อนันตรา โฟร์ซีซั่นส์ และเซนต์รีจิส อวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา เปิดขายแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 292 ล้านบาท พร้อมสิทธิ์ขายขาด (Freehold) สำหรับผู้ซื้อชาวไทย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.avadinahills.com หรือนัดชมห้องตัวอย่างได้ที่ +66 85 484 8752 และทางอีเมล propertysales@minor.com