ไทยเวียตเจ็ทให้บริการเที่ยวบินตรง “เชียงใหม่ – โอซาก้า”

0
479
โอซาก้า มีชื่อเสียงด้านอาหารรสชาติอร่อย แหล่งช้อปปิ้ง สวนสนุก ตลาดกลางคืน

ไทยเวียตเจ็ทเริ่มให้บริการเที่ยวบินตรง “เชียงใหม่ – โอซาก้า” เริ่ม 31 มค. 66

สายการบินไทยเวียตเจ็ทขยายเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศ เพิ่มเส้นทางบินตรงใหม่ “เชียงใหม่ – โอซาก้า” ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2566 เป็นต้นไป พร้อมข้อเสนอตั๋วเดินทางราคาพิเศษ

ในช่วงเริ่มต้น เที่ยวบินระหว่างประเทศ เส้นทาง “เชียงใหม่ – โอซาก้า” จะให้บริการสัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน ทุก ๆ วันอังคาร พฤหัสบดี และเสาร์  โดยใช้เวลาทำการบิน 5 ชั่วโมง โดยประมาณ ดังตารางเที่ยวบินต่อไปนี้

หมายเลขเที่ยวบินต้นทางปลายทางออกเดินทางถึงปลายทางวันให้บริการ
VZ822เชียงใหม่โอซาก้า23:0006:00อังคาร / พฤหัสบดี / เสาร์
VZ823โอซาก้าเชียงใหม่08:0012:35พุธ / ศุกร์ / อาทิตย์

เพื่อฉลองการเปิดให้บริการเส้นทางบินใหม่ สายการบินฯ เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 4,422 บาท (รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเส้นทางบินระหว่าง เชียงใหม่ – โอซาก้า ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com ตั้งแต่วันที่ 8 – 15 ธันวาคม 2565 และใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2566 – 27 ตุลาคม 2566

“ไทยเวียตเจ็ทมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศเส้นทางใหม่ เชื่อมต่อการเดินทางระหว่าง เชียงใหม่ และโอซาก้า” นายวรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าว

ก่อนหน้านี้ ในเดือนกรกฎาคม 2565 ไทยเวียตเจ็ทได้เปิดบริการเส้นทางระหว่างประเทศ “กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ฟูกุโอกะ”  

“ขณะนี้ อุตสาหกรรมท่องเที่ยวกำลังฟื้นสู่สภาวะใกล้เคียงกับช่วงก่อนการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 เราเชื่อมั่นว่าการกลับมาให้บริการระหว่างสองจุดหมายปลายทางจะเป็นส่วนสำคัญในการกระตุ้นการท่องเที่ยวระหว่างสองประเทศ ตอบสนองความต้องการเดินทางที่เพิ่มสูงขึ้น พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ธุรกิจการบิน และเศรษฐกิจของทั้งสองประเทศในภาพรวม” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวเพิ่มเติม

>> BIG EARS

โอซาก้าเป็นจังหวัดที่ใหญ่ที่สุดอันดับสองรองจากกรุงโตเกียว ตั้งอยู่ในภูมิภาคคันไซในทางตะวันตกของเกาะฮอนชู มีชื่อเสียงด้านอาหารรสชาติอร่อย แหล่งช้อปปิ้ง สวนสนุก ตลาดกลางคืน และแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย  ในขณะเดียวกันจังหวัดเชียงใหม่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของชาวญี่ปุ่น